Yamaha ra mắt bàn trộn kỹ thuật số nhỏ gọn dòng DM3 mới

Vào ngày 6/4/2023 vừa qua, Yamaha đã công bố sự kiện ra mắt bàn trộn kỹ thuật số 22 đường seri DM3 mới. Dòng mixer này có 02 model: DM3-D là model có tích hợp giao diện Dante và DM3S là model tiêu chuẩn không tích hợp Dante.

Giao diện mixer DM3 mới

Chỉ khác nhau ở giao diện Dante, các tính năng còn lại trên cả hai model 96 kHz giống hệt nhau, bao gồm các kênh đường vào: 16 đường vào mono, 01 stereo và 02 kênh FX return, các kênh ra: 06 kênh mix send, 2 kênh FX send, 01 kênh stereo và 02 kênh matrix. 02 bộ xử lý cung cấp 18 loại hiệu ứng, với giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng đa điểm 9 inch. Ngoài ra, bàn trộn còn có giao diện audio số qua cổng USB 18 vào/ 18 ra và chức năng DAW Remote.

Người dùng có thể chọn từ nhiều ngôn ngữ cho tên kênh (sử dụng ứng dụng DM3 Editor hoặc DM3StageMix) được hiển thị trên lựa chọn nền sáng hoặc tối. Với chức năng tạo custom fader bank tùy chỉnh và hỗ trợ MonitorMix để dùng làm chức năng trộn kiểm tra, thiết bị này có thể phục vụ một loạt các ứng dụng âm thanh live và cũng có thể hoạt động như một bàn trộn phụ cho bàn trộn chính tương thích với Dante.

DM3S dự kiến có mặt vào tháng 4 cùng với DM3-D sẽ ra mắt vào mùa hè này. Hãy liên hệ ngay với AIC Trading để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất!