Những thay đổi và xu hướng mới trong  thị trường âm thanh hội nghị

Thị trường giải pháp âm thanh hội nghị đã thay đổi nhanh chóng trong vài năm qua, chuyển từ độc lập sang các giải pháp tích hợp hơn. Các giải pháp hội nghị hiện đại phải cung cấp nhiều hơn, về khả năng, bảo mật và chi phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thị trường. 

 

  • Nhiều ngôn ngữ hơn

 

Ngày nay, các viện quốc tế chú trọng nhiều hơn vào việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn để tổ chức các hội nghị thượng đỉnh quốc tế lớn hơn nữa trong tương lai. Các thiết bị hội nghị cần tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất, đảm bảo mức chất lượng phù hợp để phục vụ phiên dịch đồng thời trên toàn thế giới một cách tốt nhất.

  • Thiết lập và tích hợp hệ thống linh hoạt 

 

Các trung tâm hội nghị đòi hỏi sự linh hoạt hơn trong việc thiết lập hệ thống và tích hợp các hệ thống của bên thứ ba. Họ cần có thể dễ dàng nâng cao năng lực cho các sự kiện quốc tế lớn hơn hoặc nhiều hơn của họ. 

  • Hội nghị từ xa

 

Trong một thế giới lý tưởng, các cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra trực tiếp. Tuy nhiên, vì một số lý do bệnh tật, nghỉ thai sản, cấm đi lại do tiết kiệm chi phí hoặc các hạn chế của chính phủ như hướng dẫn về giãn cách của Covid-19 – điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi.

  • Sự cần thiết của bảo mật dữ liệu

 

Đối với các hội nghị thảo luận có tính bảo mật cao, dữ liệu phải được bảo vệ chống giả mạo, truy cập trái phép và nghe trộm. Tất cả dữ liệu chạy qua hệ thống hội nghị Bosch đều được mã hóa an toàn bằng các công nghệ đã được kiểm chứng trong ngành, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và được quốc tế công nhận. 

Tham khảo các dòng thiết bị hội nghị Bosch được cung cấp bởi AIC Trading dưới đây: Hệ thống hội nghị DICENTIS, không dây DICENTIS, phiên dịch ngôn ngữ, CCS900, CCS1000D,…