Hội nghị của Liên minh Viễn thông Quốc tế đã được tổ chức thành công nhờ hệ thống hội nghị kỹ thuật số của Bosch

Hệ thống hội nghị kỹ thuật số Dicentis đảm bảo cho các phiên hội thảo thành công tại Hội nghị ITU PP-22. 

Diễn ra bốn năm một lần, Hội nghị toàn quyền (PP) Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) là cuộc họp của cơ quan hoạch định chính sách cao nhất thuộc tổ chức thiết lập các chính sách chung của Liên minh, thông qua các kế hoạch tài chính và chiến lược bốn năm, đồng thời bầu ra các lãnh đạo cấp cao. đội ngũ quản lý của tổ chức, các quốc gia thành viên của Hội đồng và các thành viên của Ban Quy định Vô tuyến. Sự kiện gần đây nhất, PP-22, diễn ra ở Bucharest và là sự kiện lớn nhất được tổ chức ở Châu Âu.

Thu hút 3.600 người tham gia từ 186 quốc gia và kéo dài trong ba tuần từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, PP-22 yêu cầu một giải pháp hội nghị quy mô lớn có thể mang lại khả năng giao tiếp rõ ràng cho các đại biểu cùng với yêu cầu phiên dịch đồng thời sang sáu ngôn ngữ khác nhau. Là một cuộc hội nghị cấp cao của Tổ chức thiết lập nên các tiêu chuẩn mang tính Quốc tế, PP-22 có các yêu cầu rất khắt khe cho toàn bộ hệ thống thiết bị phục vụ tại sự kiện. Đối với hệ thống hội nghị, các thiết bị phải phù hợp với các tiêu chuẩn ISO22259, ISO20109 và ISO 20108. Để đáp ứng thách thức này, ITU đã lựa chọn Công ty Conference Systems SRL, một đơn vị tổ chức sự kiện hội nghị lớn và uy tín có trụ sở tại Bucharest, là thành viên của CRN để triển khai giải pháp Bosch Dicentis cho hội nghị lần này.

Thiết lập chương trình nghị sự

Giải pháp hội nghị cho PP-22 yêu cầu 03 phòng họp có quy mô từ 400 đến 2.000 người tham gia, cả 03 phòng đều phải có tích hợp hệ thống phiên dịch hồng ngoại 06 ngôn ngữ như nhau. Để đáp ứng yêu cầu với quy mô lớn như vậy, cần phải triển khai hệ thống Dicentis lớn nhất từ trước tới nay ở Romania dưới hình thức cho thuê. Do đó, Conference Systems SRL đã kêu gọi sự hỗ trợ của CRN toàn cầu để đảm bảo rằng có đủ trang thiết bị nhằm phục vụ sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Thiết bị hội thảo Dicentis có màn hình cảm ứng là thành phần chính của hệ thống với 500 thiết bị được triển khai. Với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch và đầu đọc NFC tích hợp để nhận dạng nhanh cho các đại biểu, các thiết bị hội thảo có thể được cấu hình dưới dạng thiết bị dành cho một người tham gia, sử dụng kép cho 02 đại biểu hoặc thiết bị dành cho chủ tọa. Sự linh hoạt của thiết bị hội thảo nói trên đã khiến Dicentis trở thành hệ thống đáp ứng tốt nhất cho hội nghị PP-22.

Để tăng thêm tính linh hoạt cho hệ thống, 110 thiết bị hội thảo không dây Dicentis có màn hình cảm ứng đã được sử dụng. Ngoài màn hình cảm ứng và tùy chọn cấu hình giống như người anh em có dây, thiết bị hội thảo không dây còn có tùy chọn hiển thị logo trên màn hình cảm ứng và pin có thể tháo rời, giúp người vận hành dễ dàng thay, sạc khi cần thiết.

Hệ thống phiên dịch đồng thời được trang bị bao gồm 12 bàn phiên dịch Dicentis đi kèm tai nghe cho phiên dịch viên. Các ngôn ngữ được phiên dịch sẽ được truyền phát tới đại biểu bằng sóng hồng ngoại không dây Integurs với 08 đèn phát hồng ngoại, 550 bộ thu bỏ túi Integurs và hơn 1.000 tai nghe.

Nguồn: https://www.boschsecurity.com/sg/en/news/press-room/dicentis-ensures-clear-communication-at-itu-pp-22-conference/