Wisenet Mobile 2.0, nâng cao sự tiện lợi của người dùng với UI / UX mới

Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin đã ra mắt Wisenet Mobile 2.0, một trình xem di động cho Android và iOS.

Khi được kết nối với mạng, Wisenet Mobile 2.0 hỗ trợ giám sát từ xa theo thời gian thực của các camera mạng Wisenet (dòng P, X, Q, L) và đầu ghi hình (NVR, DVR).

Wisenet Mobile 2.0, được nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước của nó, có giao diện người dùng / UX trực quan để tăng cường sự tiện lợi cho người dùng và hỗ trợ giải mã phần cứng để tăng tốc độ phát lại và chất lượng hình ảnh để truyền tải video lên đến 4K nhanh hơn.

Hỗ trợ giám sát từ xa lên đến 16 kênh, phát lại đồng thời 4 kênh và quay video trực tiếp, phiên bản mới cho phép người dùng theo dõi video liên tục trong giám sát thời gian thực, trong khi tính năng Hình ảnh trong Hình (PIP) được thêm vào để kích hoạt giám sát video trực tiếp ở chế độ phát lại.

Cài đặt “Kênh của tôi” cung cấp khả năng quản lý kênh có thể tùy chỉnh, trong khi tìm kiếm nâng cao theo ngày, giờ, sự kiện, dấu trang và dòng thời gian cho phép tìm kiếm nhanh và chính xác video mong muốn. Điều khiển PTZ từ xa và zoom kỹ thuật số tối đa 16x cung cấp khả năng giám sát chi tiết các khu vực mong muốn. Phiên bản mới cũng hỗ trợ tính năng chống cong vênh camera mắt cá, tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà không bị biến dạng ở nhiều chế độ xem khác nhau (chế độ xem tổng quan, chế độ xem bốn góc, chế độ xem toàn cảnh).

Khi nâng cấp lên phiên bản 2.0, người dùng các phiên bản trước vẫn có thể duy trì các cài đặt mà họ đã cấu hình trước đó như sản phẩm đã đăng ký, thông tin liên quan và menu.

Một nguồn tin tại Hanwha Techwin cho biết: “Người dùng có thể tải xuống ứng dụng Wisenet Mobile 2.0 miễn phí để sử dụng trên điện thoại thông minh của họ mọi lúc, mọi nơi. “Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng vì họ có thể sử dụng mã QR để đăng ký sản phẩm và theo dõi từ xa mà không cần phải thông qua các cài đặt phức tạp. Thông báo đẩy sự kiện cũng cho phép phản ứng nhanh với các tình huống.”