Electro-Voice cho ra mắt dòng loa di động mới EVERSE 8

        Vào cuối tháng 10 vừa qua, thương hiệu Electro-Voice đã cho ra mắt dòng loa di dộng mới với tên gọi EVERSE 8. Là loa chạy bằng pin đầu tiên của Electro-Voice, EVERSE 8 tận dụng nhiều thập kỷ trong chuyên môn về kỹ thuật của Electro-Voice – cùng với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ – mang đến trải nghiệm âm thanh thực trong dòng loa di động và không dây với mức giá và mức hiệu suất chưa từng có so với các sản phẩm mang phân khúc tương đương hiện tại trên thị trường.

Hãy cùng AIC Trading tìm hiểu ngay về dòng loa mới này nhé: 

        EVERSE 8 phù hợp với rất nhiều các ứng dụng khác nhau, từ nhạc sống, hát hoặc/ và ứng dụng phát nhạc; dùng cho nhạc sỹ, DJ, các công ty sản xuất/ cho thuê, cho các ứng dụng trong phòng tập, từ người dùng chuyên nghiệp, nghiệp dư cũng như những phân khúc giải trí khác đều có thể tận hưởng và cảm nhận chất lượng âm thanh vượt trội của EVERSE 8; giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế một hệ loa “tất cả trong một” (all-in-one) – một khái niệm mang đến hiệu suất âm thanh thực sự chuyên nghiệp cho dải người dùng rộng chưa từng có từ trước tới nay. EVERSE 8 có 02 phiên bản màu đen và trắng, cho phép tăng thêm sự linh hoạt trong lựa chọn của khách hàng.

          Được thiết kế để mang đến một bước tiến về chất lượng âm thanh cho phân khúc PA di động chạy bằng pin, với mức áp suất âm thanh cao (SPL) và phạm vi phủ sóng toàn băng thông trong một thiết bị nhỏ gọn tương đối, trọng lượng nhẹ và có IP43 (Đáp ứng tiêu chuẩn chịu nước IP43). Độ lưu điện của pin lâu giúp thiết bị hoạt động bền bỉ hơn trong những buổi buổi diễn hay sự kiện, trong nhà hoặc ngoài trời (có mái che).

Bộ tính năng linh hoạt tất cả trong một, bao gồm ứng dụng QuickSmart Mobile và Bluetooth® để điều khiển và phát trực tuyến, bộ trộn tích hợp và hiệu ứng chất lượng như phòng thu âm. Đây thật sự là một lựa chọn thân thiện và linh hoạt cho ca nhạc sĩ, DJ, các hoạt động sự kiện / buổi họp mặt và nhiều trải nghiệm sự kiện khác.

Liên hệ trực tiếp với AIC Trading.,JSC để được tư vấn sớm nhất.