Dynacord ra mắt bộ khuếch đại công suất đa kênh V600:4 mới

Thương hiệu Dynacord đã công bố và giới thiệu V600:4, thành viên đầu tiên của loạt bộ khuếch đại công suất mới được thiết kế cho các ứng dụng lắp đặt vừa và nhỏ như giáo dục, khách sạn, bán lẻ, nhà thờ, v.v.

 

Mặt trước và mặt sau của bộ khuếch đại công suất V600:4 mới từ Dynacord.

Bộ khuếch đại công suất bốn kênh cung cấp tổng công suất đã nêu là 600 watt trong một hệ số dạng 1RU nhỏ gọn kết hợp một số công nghệ Dynacord mới. Nó được thiết kế để cung cấp tính linh hoạt, được kích hoạt bởi nhiều tùy chọn ổ đĩa điện sử dụng công nghệ VLD (Ổ đĩa tải biến thiên) đã được cấp bằng sáng chế cho phép các kênh được điều khiển ở 4 ohms, 8 ohms, 70 volts hoặc 100 volts mà không ảnh hưởng đến công suất đầu ra có sẵn.

Công nghệ Dynacord powerTANK mới được phát triển tăng cường tính linh hoạt, hoạt động như một “bể chứa năng lượng”. Với khả năng truy cập trực tiếp vào tổng công suất 600 watt, V600:4 có thể cung cấp công suất không đối xứng trên tất cả các kênh (tối đa 300 watt trên mỗi kênh) khi cần. Một thiết bị duy nhất có thể đồng thời đóng vai trò là ổ đĩa hệ thống cho loa nhỏ gọn trong một khu vực nhỏ, chẳng hạn như khu vực nhà bếp, cũng như cho các loa lớn hơn có công suất lên đến 300 watt, chẳng hạn như trong khán phòng. Tính năng này không yêu cầu bất kỳ cấu hình đặc biệt nào; powerTANK tự động tham gia.

Mức tiêu thụ điện năng tổng thể có thể giảm nhờ công nghệ ecoRAIL mang lại mức tiêu thụ điện năng gần như ở chế độ chờ. Ngoài ra, APD (Tự động tắt nguồn) góp phần tối ưu hóa hơn nữa hiệu quả, giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng cách tự động tắt nguồn bộ khuếch đại khi không có tín hiệu âm thanh. Ngay khi phát hiện thấy tín hiệu, tính năng tự động đánh thức sẽ ngay lập tức cho phép bộ khuếch đại hoạt động hoàn toàn.

V600:4 cũng tích hợp công nghệ làm mát kép mới. Được thiết kế như một bộ khuếch đại công suất làm mát bằng đối lưu, thiết bị hoạt động êm ái. Quạt nhiều tầng tích hợp được kích hoạt trong các điều kiện nhiệt khắc nghiệt, giúp thiết bị không bị giới hạn trong khi vẫn duy trì hoạt động đầy đủ – ngay cả ở nhiệt độ lên tới 45° C. Hiệu chỉnh hệ số công suất (PFC) cho nguồn điện cũng góp phần mang lại hiệu suất tối ưu trong điều kiện nguồn điện không ổn định với sự dao động điện áp lớn.

Bộ khuếch đại công suất Dynacord V600:4 mới dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2023.