Dicentis Flush giành được hai giải thưởng thiết kế danh giá

Hệ thống hội nghị của Bosch đã thuyết phục các bồi thẩm đoàn trên toàn quốc. 

Bosch vui mừng thông báo rằng dòng sản phẩm Dicentis Flush dựa trên IP dành cho các hệ thống lắp đặt vĩnh viễn đã được công nhận với một cặp giải thưởng thiết kế danh giá, giành được giải thưởng từ cả Red Dot và iF cho năm 2022. Chỉ mới ra mắt gần đây, dòng sản phẩm xả mới đã thuyết phục được ban giám khảo bởi ý tưởng thiết kế nổi bật kết hợp kiểu dáng đặc biệt và lắp đặt thuận tiện. Các bài dự thi từ khắp nơi trên thế giới đã được đánh giá chi tiết bởi các bồi thẩm đoàn quốc tế của cả hai ủy ban giải thưởng và đánh giá về chất lượng thiết kế và mức độ đổi mới của chúng.

“Chúng tôi rất vinh dự khi giành được hai giải thưởng thiết kế danh giá này trong cùng một năm,” Lars van den Heuvel, Giám đốc Quản lý Sản phẩm Toàn cầu cho biết. “Sự công nhận này củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của chúng tôi với các hệ thống hội nghị của Bosch và rằng các giải pháp của chúng tôi phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các cuộc họp hiệu quả hơn với thiết bị thú vị khi sử dụng và dễ lắp đặt – những giải thưởng này xác nhận rằng đây là một sự kết hợp chiến thắng” 

Dicentis Flush là giải pháp hội nghị hoàn hảo khi không gian bàn bị hạn chế. Hệ thống hoàn toàn dựa trên IP mang lại sự tiện lợi khi lắp đặt và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện có và PoE (Nguồn qua Ethernet), và bằng cách chia sẻ dấu chân tương tự như các thiết bị DCN của Bosch, cho phép thay thế dễ dàng. Do được thiết kế theo mô-đun, phạm vi Flush có thể bao gồm các loại hình tụ họp khác nhau. Các mô-đun có thiết kế phong cách, đặc biệt với kiểu dáng đẹp để bổ sung cho bất kỳ nội thất nào. Cơ chế nhấp để vừa vặn cho phép lắp thẳng vào bề mặt kim loại hoặc gỗ một cách nhanh chóng và dễ dàng.