Chúc mừng kỉ niệm 16 năm thành lập Công ty cổ phần thương mại AIC

Như thông lệ hàng năm, cứ đến ngày sinh nhật công ty, các thành viên của AIC Trading lại vô cùng háo hức đợi đến giây phút được tề tựu lại, có mặt tại một trong những cột mốc quan trọng – 16 năm thành lập AIC Trading (26/10/2007 – 26/10/2023).

Tuy 16 năm chưa phải là quãng thời gian quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng cũng đủ để AIC Trading khẳng định sự hiện diện và để lại những dấu ấn riêng. Xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ AIC Trading trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời cảm ơn tất cả các thành viên AIC – những người đã, đang và sẽ tạo nên giá trị AIC.

AIC Trading xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo tập đoàn AIC, các công ty thành viên cùng tất cả các đối tác, khách hàng đã có mặt, gửi hoa, quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành tặng cho AIC Trading nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 (26/10/2007-26/10/2023).

Chúc cho trong tương lai, AIC Trading.,JSC sẽ gặt hái thật nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Cùng AIC Trading xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc sinh nhật!