Bộ điều khiển hệ thống nhỏ PRAESENSA mới của Bosch

Mới đây, thương hiệu Bosch đã cho ra mắt Bộ điều khiển hệ thống nhỏ mã hiệu PRA-SCS. 

Hệ thống thông báo công cộng và báo động bằng giọng nói PRAESENSA có thêm một tùy chọn điều khiển mới là bộ điều khiển hệ thống nhỏ PRA-SCS. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí, cho phép tối ưu hóa các thành phần của hệ thống PRAESENSA để đáp ứng nhu cầu của dự án cụ thể, nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm chi phí tổng thể của hệ thống.

Đặc biệt phù hợp với các ứng dụng mô hình trung bình, Bộ điều khiển hệ thống nhỏ PRA-SCS cung cấp nhiều lựa chọn hơn để thiết kế một giải pháp PRAESENSA theo yêu cầu, hướng đến giá trị trên nhiều lĩnh vực lắp đặt khác nhau như khách sạn, giáo dục, cửa hàng bán lẻ và tòa nhà thương mại.

Bộ điều khiển hệ thống nhỏ giám sát tất cả các chức năng liên quan đến hệ thống trong một hệ thống PRAESENSA dựa trên IP, bao gồm việc định tuyến tất cả các nguồn và đích âm thanh kết nối qua mạng PRAESENSA. Nó xử lý các cuộc gọi, các cảnh báo khẩn cấp, thu thập thông tin trạng thái thiết bị và tạo báo cáo lỗi. Ngoài ra, nó cũng phát lại các tin nhắn và âm thanh được lưu trữ trên bộ nhớ flash của nó và quản lý các luồng nhạc nền, thông báo và cuộc gọi khẩn cấp dựa trên mức độ ưu tiên và sự chiếm dụng khu vực. Được trang bị một đồng hồ thời gian thực nội bộ, bộ điều khiển có thể lên lịch cho các sự kiện và tính năng theo các mốc thời gian với giao thức Thời gian Mạng (NTP) và điều chỉnh tự động cho quy ước giờ mùa hè (DST).”

Thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng mô hình trung bình

Giống hệt với phiên bản lớn hơn PRA-SCL, Bộ điều khiển hệ thống nhỏ PRA-SCS cung cấp âm thanh đa kênh và cung cấp giao diện điều khiển dễ sử dụng qua  trình duyệt web. Thiết bị được cấp nguồn DC từ bộ cấp nguồn đa chức năng tích hợp ác quy dự phòng, bộ điều khiển phù hợp với cả hai kiểu mạng trung tâm và phân tán.. Giao tiếp hệ thống dựa trên kiến trúc IP OMNEO trên một mạng IP được mã hóa, đảm bảo an ninh và bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ.

Kết nối với các thiết bị hệ thống khác được thiết lập thông qua switch 5 cổng tích hợp, hỗ trợ giao thức ngăn chặn lặp vòng (RSTP) và có giao diện mở cho các ứng dụng của bên thứ ba. PRA-SCS có thể hoạt động như bộ điều khiển hệ thống đơn, là một phần của bộ điều khiển dự phòng để đảm bảo tính sẵn sàng, liên tục của hệ thống, hoặc ngay cả như bộ điều khiển hệ thống con trong một hệ thống nhiều mạng con.

PRA-SCS sở hữu cùng bộ tính năng mạnh mẽ như phiên bản lớn PRA-SCL nhưng với mức giá thấp hơn. Bộ điều khiển hệ thống nhỏ PRA-SCS có 2 giới hạn làm cho nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng mô hình nhỏ đến trung bình. Nó có thể gán tối đa sáu bộ khuếch đại PRA-AD608 cho tối đa 48 khu vực. Nó hỗ trợ tám kênh mã hóa và giải mã  vào/ra Dante/AES67 nhưng nó không cung cấp thêm 112 kênh vào Dante tĩnh giống như bộ điều khiển lớn PRA-SCL. Bộ điều khiển hệ thống nhỏ PRA-SCS trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các dự án không bị ảnh hưởng bởi những giới hạn này.

Một giải pháp hệ thống hoàn chỉnh từ Bosch

Với PRAESENSA, tiêu chuẩn trong các hệ thống thông báo công cộng và báo động bằng giọng nói (PAVA) dựa trên IP, Bosch đã tạo ra một giải pháp PAVA mang lại chất lượng, tuổi thọ, an ninh và độ tin cậy vượt trội. Các bản cập nhật, nâng cấp và giới thiệu sản phẩm mới thường xuyên được thực hiện trong suốt vòng đời của hệ thống để giữ cho hệ thống luôn được cập nhật, đáp ứng được các yêu cầu trong tương lai và đạt tiêu chuẩn hiện đại nhất. Hệ thống PRAESENSA được phát hành theo nhiều giai đoạn để đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực khác nhau và các yêu cầu của từng quốc gia.

Hãy liên hệ với AIC Trading – đại diện Bosch tại Việt Nam để được tư vấn và biết thêm thông tin!