Nhà thầu AIC Trading tham gia lễ khởi công dự án Trung tâm dữ liệu vùng đồng bằng sông Cửu Long

Vào ngày 27/5/2022 vừa qua, Lễ Khởi Công Dự án Trung tâm dữ liệu vùng đồng bằng sông Cửu Long đã được tiến hành tại địa điểm phường Long Hòa, huyện Bình Thủy, TP Cần thơ.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ TNMT Trần Quý Kiên cùng đông đảo đại diện của Ban QLDA ĐTXD Bộ TNMT, Bộ NN&PTNT, lãnh đạo TP Cần Thơ, trường ĐH Cần thơ và các đại biểu đến từ các cơ quan liên quan. Công ty CPTM AIC vinh dự là một trong các nhà thầu tham gia thực hiện dự án này.

Tại lễ Khởi Công, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đề nghị: Để hoàn thành việc xây dựng, đưa Trung tâm dữ liệu vùng ĐBSCL vào vận hành, sử dụng, phía trước là khối lượng đồ sộ các công việc cần phải triển khai, đòi hỏi cần có sự tập trung cao độ và phối hợp chặt chẽ của các cơ quan liên quan tham gia vào quá trình xây dựng công trình ý nghĩa này. Do vậy, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng cùng các nhà thầu đề cao trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện các cam kết trong hợp đồng và các quy định của pháp luật để đảm bảo xây dựng công trình đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp AIC tự tin rằng dự án Trung tâm dữ liệu vùng đồng bằng sông Cửu Long sẽ được đảm bảo cả về chất lượng cũng như tiến độ.