AIC Trading cùng BOSCH tổ chức hội thảo “Tiêu chuẩn mới cho xu hướng hội họp thông minh”

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tăng cường hiệu quả và chất lượng công việc nhờ các giải pháp hội họp không dây thông minh, hôm qua ngày 27/09/2023 Công ty Cổ phần Thương mại AIC phối hợp cùng Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch Việt Nam và thương hiệu Extron, Lumens tổ chức buổi hội thảo nhằm mang đến những cập nhật mới nhất về hệ giải pháp hội nghị Pro AV trên nền tảng IP tân tiến. Cùng với đó là phần Live Demo hệ sản phẩm, giúp khách mời trực tiếp trải nghiệm tiêu chuẩn mới của xu hướng hội họp thông minh trong tương lai.

Hà Nội, Ngày 27 tháng 09, 2023 – Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng không gian hội họp thông minh và tối ưu nhất, Công ty Cổ phần Thương mại AIC phối hợp cùng với Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch Việt Nam và Nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn Extron, thương hiệu Lumens đồng tổ chức buổi hội thảo “Tiêu chuẩn mới cho xu hướng hội họp thông minh” diễn ra vào ngày 27/09 vừa qua.


Trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, các doanh nghiệp đang chú trọng đến việc áp dụng các giải pháp họp thông minh tích hợp công nghệ hiện đại để cải thiện trải nghiệm hội họp, không chỉ cho những người tham gia từ xa mà còn cho những người tham gia trực tiếp. Sự kiện không chỉ giới thiệu các giải pháp họp thông minh, mà còn cho
phép các doanh nghiệp trải nghiệm trực tiếp các giải pháp này ngay tại buổi hội thảo. Điều này cung cấp cơ hội tiếp cận các giải pháp họp hiện đại phù hợp với mọi quy mô ứng dụng, đặc biệt trong các tình huống đòi hỏi sự linh hoạt, tiện ích và độ bảo mật cao.

Bosch, với hơn 65 năm kinh nghiệm dẫn đầu thị trường thiết bị họp hội nghị, tự hào mang đến các giải pháp thông minh để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Trong đó, Hệ thống Hội nghị không dây DICENTIS của Bosch, dựa trên nền tảng IP, được xem là sự lựa chọn lý tưởng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của người dùng, bao gồm cả các yêu cầu khắt khe nhất.

Với sự hỗ trợ lên tới 100 ngôn ngữ do thông dịch viên cung cấp, Giải pháp hội họp DICENTIS từ Bosch là tiêu chuẩn mới đáp ứng các nhu cầu hội họp mới: quản lý thảo luận, thông dịch đồng thời, lựa chọn ngôn ngữ, biểu quyết, chức năng đa phương tiện, nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp, truy cập internet, xem tài liệu, ứng dụng của bên thứ ba
và hơn thế nữa. Chia sẻ từ ông Trần Việt Sơn – Quản lý sản phẩm ngành hàng Âm thanh.

Thông báo và Hệ thống Hội nghị Bosch Việt Nam: “Hệ thống này dựa trên kiến trúc OMNEO IP, hỗ trợ Dante™ và Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), tạo điều kiện tích hợp nhanh chóng và dễ dàng với các hệ thống của bên thứ ba. DICENTIS luôn là hệ giải pháp hội họp không dây lý tưởng cho xu hướng hội họp thông minh trong tương lai.”

Bên cạnh các thiết bị hội nghị DICENTIS linh hoạt và thông minh của Bosch, tại sự kiện này, người tham dự được tiếp cận các giải pháp hiện đại được chia sẻ từ chuyên gia của thương hiệu Extron – một nhà cung cấp toàn cầu chuyên về các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp.

Đại diện của Công ty Cổ phần Thương mại AIC tự hào về vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh hội nghị cao cấp từ Bosch tại Việt Nam. Sản phẩm thông minh của Bosch luôn được coi là giải pháp lý tưởng cho mọi nhu cầu và hứa hẹn thiết lập tiêu chuẩn mới trên thị trường. Chúng tôi tự hào khi cùng Bosch và Extron tổ chức sự kiện này, giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm họp thông minh tích hợp công nghệ mới nhất từ hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Hơn nữa, chúng tôi hy vọng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình và cùng Bosch và Extron, Lumens mang đến những sản phẩm thông minh đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của người dùng.

Hãy cùng AIC Trading điểm qua những hình ảnh chính của sự kiện: