Hành trình 10 năm Công ty cổ phần thương mại AICNgày 6/10/2017, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC Trading., JSC) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty tại khách sạn Pulman – Hà Nội.

Tới dự Lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của rất nhiều cơ quan, ban, ngành như Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, VP Tổng cục Thống kê... đại diện Hãng Bosch, các CTTV trong Tập đoàn AIC, các quý đại lý, cùng toàn thể các CBNV AIC Trading và gia đình.

->> Chi tiết 
21:32 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Trang nhất » videoclips » Hoạt động nội bộ

Tập đoàn AIC - Liên hoan cuối năm 2012
Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 888
Thích: 0
Không thích: 0
Ngày 07 thán 02 năm 2013 đã diễn ra buổi "Liên hoan tổng kết cuối năm 2012 và chào xuân 2013" của Tập đoàn AIC. Khác hẳn với tiết trời se lạnh của những ngày Giáp tết mọi năm, buổi Tất niên năm nay đã diễn ra trong thời tiết ấm áp, ánh nắng vàng chan hòa và rực rỡ. - Clip do phóng viên tập đoàn thực hiện.


         Cũng để thay đổi không khí, BTC quyết định chọn địa điểm tổ chức mới là nhà hàng Trúc Viên, số 40 Trần Duy Hưng, thay cho địa điểm cũ mọi năm là nhà hàng San Hô Đỏ.
Không khí vui tươi và đầm ấm tại nhà hàng Trúc Viên
 
          Thành phần tham dự năm nay vẫn bao gồm đầy đủ các anh chị em trong đại gia đình AIC và một số khách mời thân thiết đến từ cơ quan đại diện của BOSCH và AIC quân đội và một số đối tác khác.
Đúng 11h toàn thể các anh chị em AIC và khách mời đã có mặt đầy đủ sẵn sàng nhập tiệc. Với sự dẫn dắt của cặp MC Trang Nhã - Thế Hùng, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT tập đoàn đã khai mạc buổi lễ. Mọi người hân hoan, cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới.
 
          Mở màn chương trình văn nghệ là bài hát: "Đường đến đỉnh vinh quang" do tốp ca công ty AIC Cổ phần trình diễn, tham gia tiết mục còn có sự đóng góp của thành viên các đơn vị AIC khác.
Tốp ca trình bày bài hát "Đường đến đỉnh vinh quang"
 
          Tiếp theo chương trình, ông  Vũ Minh Tiến giới thiệu những thành viên mới gia nhập gia đình AIC trong năm 2012 qua các slides sinh động và hấp dẫn. Trong năm 2012, bất chấp khủng hoảng kinh tế trong nước và trên thế giới, đội ngũ lao động của AIC đã tăng 12% so với năm 2011 với nhiều khuôn mặt mới mẻ, trẻ trung và tài năng.
Phần giới thiệu đội ngũ nhân viên mới gia nhập năm 2012
         
 Phần tiếp theo, thay cho “Báo cáo tổng kết thành tích hàng năm” là phần Công bố 10 sự kiện tiêu biểu của tập đoàn AIC trong năm 2012 do chính chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn thực hiện. Đây là một sản phẩm có tính truyền thống của toàn thể các thành viên AIC đề xuất và bình chọn trên trang thông tin điện tử tập đoàn. 
Anh Nguyễn Anh Tuấn giới thiệu "10 sự kiện tiêu biểu năm 2012"

 
Anh Vũ Nguyên Ngọc, người có dự đoán đúng nhất trong cuộc bình chọn
 
          Giải nhất đã thuộc về anh Vũ Nguyên Ngọc - Công ty AIC cổ phần. Chị Nguyễn Hồng Vân đến từ công ty AIC tiên tiến đã đạt giải nhì. Năm nay, bất chấp công việc bận rộn vào cuối năm, 100% thành viên các đơn vị thuộc AIC đều tham gia bình chọn đầy khiến cho việc xác định giải đồng đội gặp một chút khó khăn. Kết quả công ty AIC tiên tiến nhận giải đồng đội vì là đợn vị  có số người tham gia bình chọn chọn đầy đủ sớm nhất.
Xen vào chương trình là các đợt bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và hấp dẫn
 
          Ông Nguyễn Anh Tuấn cũng công bố và trao giải cho các cá nhân lao động xuất sắc, lãnh đạo xuất sắc, giải thưởng cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp vào website và các giải thưởng trong lĩnh vực văn hóa thể thao.
Chị Nguyễn Thị Diễm Phương, lãnh đạo xuất sắc năm 2012

 
Trao thưởng cho 5 lao động xuất sắc tại các đơn vị

 
Trao thưởng cho những cá nhân có đóng góp cho website
 
Trao thưởng cho cá nhân có đóng góp cho phong trào văn hóa thể thao
 
3 quả bóng vàng năm 2012 
 
          Tiếp đến là chương trình được chờ đợi nhất trong buổi liên hoan Cặp MC tuyên bố bắt đầu cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.
Cặp đôi Văn Quyết-Hữu Thuận đến từ công ty AKB mang đến tiết mục Đường cong "nam giới"
 
Tiểu phẩm hài của cặp đôi đến từ công ty AIC tiên tiến

 
Cặp đôi của AIC Tập đoàn: Chí Phèo-Thị Nở thời tận thế đã khiến toàn bộ nhà hàng cười nghiêng ngả với cách hóa trang vô cùng độc đáo
 
Màn múa của AICe được biên đạo công phu và biểu diễn rất chuyên nghiệp với sự thể hiện của các nhân viên trong công ty
 
Cuối cùng, cặp đôi Thanh Thúy-Ngọc Minh biểu diễn ca khúc "Con đường màu xanh"
 
          Tiếp đến, màn tổng hợp kết quả bình chọn cho cuộc thi cặp đôi hoàn hảo đã được trình chiếu trực tiếp trên màn hình được diễn ra rất gay cấn với sự rượt đuổi sát nút về điểm số giữa 2 đơn vị AICe và AIC Tập đoàn, kết quả chung cuộc cả 2 đơn vị này đã đồng giải nhất, các giải 3 được trao cho AIC CP, AKB và AIC tiên tiến.
 
Trình chiếu trực tiếp kết quả bình chọn và trao giải cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo"
 
 
Chụp ảnh lưu niệm tập thể
 
          Vậy là năm Nhâm Thìn đã đi qua, hi vọng một năm mới Quý Tỵ tới sẽ mang nhiều niềm vui và thành công mới tới toàn thể gia đình AIC. HAPPY NEW YEAR!

 
 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ