Hành trình 10 năm Công ty cổ phần thương mại AICNgày 6/10/2017, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC Trading., JSC) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty tại khách sạn Pulman – Hà Nội.

Tới dự Lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của rất nhiều cơ quan, ban, ngành như Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, VP Tổng cục Thống kê... đại diện Hãng Bosch, các CTTV trong Tập đoàn AIC, các quý đại lý, cùng toàn thể các CBNV AIC Trading và gia đình.

->> Chi tiết 
12:06 ICT Thứ tư, 13/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Trang nhất » videoclips » Hoạt động nội bộ

AIC Trading - 5 Năm một chặng đường
Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 679
Thích: 2
Không thích: 0
Video phát trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Thương mại AIC.
Tham dự buổi lễ, ngoài tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CPTM AIC, còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn AIC, Ban lãnh đạo và đại diện các công ty thành viên cùng đông đảo các vị khách quý đến từ VP Quốc Hội, VP Chính Phủ, VP Chủ tịch nước, VP TW Đảng, các cơ quan ban ngành khác và các đối tác thân thiết của Công ty.
 
Ban lãnh đạo Tập đoàn AIC
 
 
Các khách mời đến từ Văn Phòng Quốc hội
 
Khách mời đến từ Văn Phòng Chủ tịch nước
 
Quang cảnh đông vui, ấm cúng của buổi tiệc
 

 
Đội ngũ lễ tân xinh tươi – niềm tự hào của Công ty CPTM AIC
 

Chương trình được mở đầu với 1 phóng sự đầy tâm huyết ôn lại chặng đường đã qua của Công ty, khắc họa những sự chuyển biến toàn diện từ nhân sự đến quy mô, hiệu quả mà những thành viên Công ty CPTM AIC đã đạt được trong chặng đường 5 năm hình thành và phát triển.
 
2.Mrs Nguyen Diem Phuong- CTHDQT-GD AIC Trading tuyen bo khai mac.JPG
Bà Nguyễn Thị Diễm Phương phát biểu khai mạc buổi lễ và gửi lời tri ân tới khách hàng
 
3.Mr Nguyen Anh Tuan- CTHDQT Tap doan AIC.JPG
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC thay mặt tập đoàn chúc mừng sinh nhật AIC CP.
 
Rất nhiều khách quý, đối tác của AIC CP đã lên chúc mừng và chia sẻ cảm tưởng về AIC.
4.Mr Bui Van Lap- Pho cuc truong, Cuc QT-VPQH.JPG
Ông Bùi Văn Lập - Phó Cục trưởng Cục quản trị - Văn phòng Quốc Hội phát biểu chúc mừng

 
5.Mr Nguyen Danh Thuan-GD dieu hanh CN Cty TNHH LongGia Tai HN.JPG
Ông Nguyễn Danh Thuận- GĐĐH Chi nhánh Công ty TNHH Long Gia tại Hà Nội - Một trong những đại lý thân thiết của Công ty CPTM AIC chia sẻ những tình cảm của mình tại buổi lễ.
 
6.Mr- Tong giam doc Cty AKB.JPG
Ông Suetsugu Nobuhiko - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software phát biểu chúc mừng Công ty CPTM AIC.

 
7.Thoi nen, cat banh SN.JPG
Khoảnh khắc đặc biệt nhất của buổi lễ - Ban lãnh đạo Công ty CPTM AIC và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC Nguyễn Anh Tuấn lên thổi nến mừng SN 5 tuổi
 
Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Tất cả khách mời và chủ nhà đều nhiệt tình giao lưu, thảo luận, trao đổi về các cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai. Mắt ai cũng ánh lên niềm vui và sự rạng ngời. Buổi lễ là 1 lời tri ân mà CTy CPTM AIC muốn gửi tới lãnh đạo tập đoàn AIC, các công ty thành viên, các CBCNV và toàn thể quan khách – những nhân tố then chốt đã đóng góp vào sự thành công mà Công ty CPTM AIC đã đạt được ngày hôm nay.
 
 
 
 
 
Giọng ca “AIC Điểm hẹn”- Phạm Vũ Tuấn Anh (Trưởng phòng Dự án Công ty CPTM AIC) với bài hát “Ngẫu hứng phố”
 
9.Mr NguyenHuuLam- GD doanh nghiep Vien Nu-Bien noi nho va em.JPG
Ông Nguyễn Hữu Lâm - Giám đốc Doanh nghiệp Viên Nữ đến từ TP Vinh, Nghệ An – một đại lý thân thiết của Công ty CPTM AIC với bài hát “Biển – Nỗi nhớ và Em”Lễ kỉ niệm được khép lại với tiết mục tốp ca của tập thể CBCNV Công ty CPTM AIC, bài hát: “Đường đến ngày vinh quang” (sáng tác của Trần Lập) như 1 sự thể hiện niềm tin và quyết tâm của các thành viên AIC Trading.


Với những thành tựu đã đạt được, với định hướng chiến lược đúng đắn, với một tập thể đoàn kết, vững mạnh, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, Công ty cổ phần thương mại AIC sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới và hiện thực hóa được hoài bão của mình - “Trở thành một công ty hàng đầu về âm thanh và trình chiếu chuyên nghiệp tại Việt Nam”


Những bó hoa tươi thắm – quà tặng của các khách hàng và đối tác gửi chúc mừng Công ty CPTM AIC
 
 
 
 
 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ