16:38 EST Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

Theo dõi chủ thể một cách thông minh và vẫn có thể quan sát toàn cảnh với camera góc siêu rộng FLEXIDOME IP panoramic

Thứ tư - 22/06/2016 21:28
Theo dõi chủ thể một cách thông minh và vẫn có thể quan sát toàn cảnh với camera góc siêu rộng FLEXIDOME IP panoramic
 

 
Theo dõi chủ thể một cách thông minh và vẫn có thể quan sát toàn cảnh với camera góc siêu rộng FLEXIDOME IP panoramic
 
Các điểm mù có thể làm giảm độ tin cậy của giải pháp video an ninh. Với camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP với độ phân giải 12 megapixel và ống kính mắt cá, bạn có thể theo dõi toàn cảnh 180 độ hoặc 360 độ mà không gặp phải điểm mù. Tháng này, Bosch ra mắt mẫu camera trần hoàn toàn mới FLEXIDOME IP panoramic 7000 IC trong phân khúc camera góc siêu rộng. Khi lắp đặt, sản phẩm trở nên gần như vô hình nhờ thiết kế lắp chìm và bề mặt sơn phủ giúp thiết bị hòa lẫn dễ dàng với môi trường xung quanh. Camera này thích hợp để lắp cả trên tường và trần nhà, lý tưởng khi ứng dụng cho các khu vực như hành lang hay lễ tân.

> Đọc thêm
> Xem video tại đây
 
 
 
 
   
  Starlight. Phiên bản cũ nay đã được cải tiến.
 
Những kỹ sư phát minh công nghệ starlight đã nâng nó lên một tầm cao mới, với khả năng cảm sáng được cải thiện, nhiều lựa chọn về độ phân giải và nhiều tính năng khác – tất cả nhằm mang lại hình ảnh xuất sắc, ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu nhất.

> Xem video tại đây
> Brochure về Starlight mới
   
 
 
GIT Security Award 2016 - Award-winning product and services from Bosch Security Systems
 
 
     
  Hệ thống Quản lý Video của Bosch nay có các tính năng nâng cao – Phân tích và Giám sát Từ xa Mở rộng
 
Phần mềm Quản lý Video Bosch 6.5 (Bosch Video Management Systems – BVMS) đã cải thiện hệ thống phân tích video tuyệt vời của Bosch với Nền tảng Phân tích Bintelan (Bintelan Analytics Platform) của Ganetec nhằm mang lại những tính năng an ninh mở rộng như nhận diện khuôn mặt và tự động nhận diện biển số xe (Automatic License Plate Recognition – ALPR)

> Đọc thêm
 
 
     
 
 

Engineering Technology & Platform explained by Bosch Security
 
 
     
  Công cụ tính toán công suất PAVIRO
 
Phiên bản công cụ tính toán công suất PAVIRO mới (V1.3.1) đã có thể được tải về!

> Nhấn vào đây để tải công cụ
 
     
 
  
Hội nghị Bosch Kết nối Thế giới IoT ở Berlin

“Công nghệ điện toán đám mây Bosch IoT Cloud là mảnh ghép cuối cùng giúp chúng tôi hoàn thiện chuyên môn về phần mềm của mình. Giờ đây, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp toàn diện các giải pháp kết nối và là hệ thống mạng lưới của mọi thiết bị (Internet of Things – IoT),” trích lời ngài Volkmar Denner, Chủ tịch tập đoàn Bosch, tại hội nghị Berlin.

> Đọc thêm
 
 


 
 
 
 
 
Improved Safety at Etisalat in Abu Dhabi
 
Bosch cung cấp giải pháp hội nghị hoàn hảo cho Hội nghị Biến đổi Khí hậu COP21 tại Paris

Tại một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất được tổ chức tại Pháp, các giải pháp thiết bị hội nghị của Bosch đã được sử dụng để đảm bảo khả năng đáp ứng các nhu cầu giao tiếp gắt gao của sự kiện.

> Đọc thêm


 
 
 
 
 
 
Cải thiện trải nghiệm học tập tại Viện Khoa học Y tế Gambat (GIMS), Pakistan

Bosch đã cung cấp một giải pháp toàn diện gồm các thiết bị đa phương tiện DCN để hỗ trợ GMIS trong việc tạo nên một trải nghiệm học tập mang tính tương tác hoàn hảo. “Quả là một trải nghiệm tuyệt vời khi được sử dụng những giải pháp hàng đầu,” Tiến sĩ Rahim Bux Bhatti chia sẻ.

> Đọc thêm
 
 
 
 
 
 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ