09:55 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

Sự kiện Bosch: Khúc giao hưởng trong công viên

Thứ ba - 29/12/2015 20:57
Các kỹ sư và nhà sáng tạo âm thanh đã cùng nhau tạo ra kiệt tác công nghệ

 


 

 
 
 
Các kỹ sư và nhà sáng tạo âm thanh đã cùng nhau tạo ra kiệt tác công nghệ
EKX series là thành viên mới nhất của dòng loa di động Electro-Voice, được tổng hợp chất âm huyền thoại, đi kèm với công nghệ tiến tiến nhất – tất cả được gói gọn trong thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, lý tưởng để tăng cường và bổ sung âm thanh cho nhiều không gian và mục đích – bao gồm từ nhạc sỹ/ DJs cho đến quán bar/ club. Tham khảo để biết thêm chi tiết qua các bài đánh giá và tóm tắt dưới đây.

> EV EKX Video
> Bài review trên báo Live Sound
> Bài review trên báo Tools4music
 
 
 


 
 
   
  Sự kiện Bosch:
Khúc giao hưởng trong công viên

 
Một sự kiện công cộng miễn phí kỷ niệm 50 năm ngày thành lập nước Singapore, Bosch đã hân hạnh tài trợ ban nhạc Symphony Ochestra của Đại học Quốc gia Singapore. Sản phẩm mới ra mắt EV X-1 thuộc dòng Line Array đã khuấy động bầu không khí với những giai điệu quen thuộc của các tác phẩm như “Phantom of the Opera” và “The Sound of Music”
> Xem thêm video
   
 
  
 
     
  Electro-Voice – lựa chọn hàng đầu cho nghệ sỹ và các tín đồ âm nhạc
 
Thiết bị âm thanh E-V được thiết kế dựa trên sự hòa quyện của âm thanh xuất sắc đi kèm chất lượng vô cùng bền bỉ. Dù bạn ban nhạc, DJ hay nghệ sỹ đang lưu diễn, với thương hiệu E-V, người dùng có thể tuyệt đối an tâm với chất âm đỉnh cao không lẫn đi đâu được, giúp bạn tự do thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình.
> Xem thêm
 
     
 
 

 
 
     
  Microphone thông báo của Electro-Voice
 
Dòng microphone studio và thông báo được biết đến với chất âm vượt trội trong suốt một thời gian dài – cho khả năng lọc dải âm và hiệu chỉnh âm giọng chuẩn xác. Tìm hiểu them về dòng microphone của E-V:
> Thông tin
> Tải catalogue microphone
 
     
 
 
 
 
Dòng X-Line Electro-Voice – Sử dụng tại Giáo đường San Antonio, Texas

“Giải pháp âm thanh này thật đơn giản – nhưng không kém phần nổi trội và mạnh mẽ để kiểm soát cả không gian dù ở bất cứ đâu.” – theo anh Rosenbalm.
> Xem thêm
 
 
 
 


 
Nhà hàng Yokayoka & Circle được trang bị dàn loa Electro-voice tại Bangkok, Thailand

Ấn tượng bởi âm thanh mạnh mẽ và trung thực của dòng loa biểu diễn ZXA1, nhà hàng Yokayoka đã sử dụng thiết bị E-V để tạo nên bầu không khí thật thư thái và âm thanh êm dịu.
> Xem thêm
 
 
 
 
 
Phòng trà NewEight sống động với âm thanh Electro-Voice, Tokyo

NewEight đã tin tưởng và chọn dòng loa ETX, cùng với ZX1 và ampli Q66 để tạo nên bầu không gian âm thanh thật quyến rũ cho thính giả, dù là ngồi gần hay xa.
> Xem thêm
 
 
 
 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ