16:48 EST Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

Hộp hội thảo DCN-D Discussion của hãng Bosch nhận giải thưởng thiết kế quốc tế iF

Thứ tư - 06/03/2013 07:12
Hộp hội thảo DCN-D Discussion của hãng Bosch nhận giải thưởng thiết kế quốc tế iF
Hộp hội thảo DCN-D Discussion trong hệ thống hội thảo kỹ thuật số DCN thế hệ mới của hãng Bosch đã vinh dự nhận được giải thưởng thiết kế quốc tế iF danh giá và lâu đời nhất do diễn đàn thiết kế quốc tế iF trao tặng trong hạng muc “Âm thanh/Video”.

Diễn đàn thiết kế quốc tế iF (có trụ sở tại Hannover, Đức) bắt đầu tổ chức trao các giải thưởng thiết kế quốc tế kể từ năm 1953. Ban giám khảo của giải thưởng này gồm 32 chuyên gia quốc tế và chủ tịch ban giám khảo là Giáo sư Fritz Frenkler (ông là nhà thiết kế và là giáo sư ngành thiết kế công nghiệp của trường Đại học Kỹ thuật Munich, Đức). Những tiêu chí để đánh giả sản phẩm đoạt giải như:  thiết kế, kiểu dáng, chất lượng, vật liệu, chức năng cũng như giá trị thương hiệu.

Sản phẩm DCN-D Discussion của Bosch đã đáp ứng được các tiêu chí trên. Đó là sự kết hợp của 1 thiết kế đẹp mắt, sáng tạo cùng với hiệu suất âm thanh lớn và trung thực.  Với bảng điều khiển được thiết kế đẹp mắt cùng cách bố trí khoa học, DCN-D Discussion tạo ra một cảm giác thân quen. Các phím bấm rộng và ở vị trí thuận tiện đã giúp người dùng dễ dàng sử dụng và với công nghệ âm thanh hiện đại cũng giúp người nghe có thể nghe rõ, chính xác âm thanh đang được phát ra.
Hình dạng cong hài hòa, thiết kế nhỏ gọn, viền đế với 2 màu (bạc và đen) giúp cho sản phẩm DCN-D Discussion có thể phù hợp với cách trang trí của tất cả các phòng họp.

Hiện có 5 phiên bản DCN-D Discussion, từ hộp đại biểu cơ sở với micro cố định cho phép một đại biểu có thể nói và nghe, cho đến phiên bản micro cần ngắn, với nút biểu quyết điện tử và có phím bấm chọn kênh phiên dịch cho phép nghe 31 ngôn ngữ.

          Giám đốc Marketing ngành hàng âm thanh hội nghị - Ngài  Murat Keskinkilinc cho biết: “Nhận được giải thưởng thiết kế quốc tế iF cho sản phẩm DCN-D Discussion là một vinh dự lớn của Bosch và đồng thời nó cũng thể hiện rõ triết lý kinh doanh của Bosch là đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với sự vượt trội về cả chức năng và kiểu dáng.
 

Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ