07:35 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán PAVIRO

Thứ năm - 03/12/2015 16:34
Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán PAVIRO
Bosch vừa giới thiệu dòng sản phẩm PAVIRO được chứng nhận tiêu chuẩn EN54 cùng khả năng tối ưu hóa chi phí hệ thống và điện năng tiêu thụ.
Do cấu tạo dạng mô-đun có tính linh hoạt cao, PAVIRO là giải pháp hoàn chỉnh và phù hợp cho không gian vừa và nhỏ như tòa nhà văn phòng, sân bay, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, cửa hàng… PAVIRO mang đến chất lượng âm thanh tốt cho giải pháp tăng âm, đồng thời là hệ thống sơ tán đáng tin và hệ thống âm thanh thông báo rõ ràng, mạch lạc và đáp ứng những tiêu chuẩn cao.


PAVIRO hoạt động linh hoạt như những hệ thống cao cấp hơn khác nhờ vào cấu trúc ma trận 4 kênh. Với 4 kênh âm thanh, thông báo hoặc nhạc nền có thể được phát cùng lúc tại các khu vực khác nhau. Đồng thời, các thông báo ở bất kỳ khu vực nào cũng không làm gián đoạn nhạc đang phát ở các khu vực còn lại. Các tùy chọn tích hợp hệ thống âm thanh bổ sung thông qua hai đầu vào của bộ khuếch đại cũng giúp giảm tổng số bộ khuếch đại cần thiết, qua đó tiết kiệm chi phí hệ thống cũng như chi phí vận hành.

Chế độ cấu hình Cơ bản (Basic) và Nâng cao (Expert) giúp cho việc sử dụng và cấu hình hệ thống vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Chế độ Cơ bản, có thể cấu hình một hệ thống đơn giản theo từng bước chỉ trong 30 phút. Chế độ Nâng cao có khả năng cấu hình hệ thống linh hoạt gần như không có giới hạn, hoàn hảo cho việc tối ưu hóa các cấu hình trong các ứng dụng phức tạp. 

Khả năng liên động với hệ thống báo cháy qua nền tảng IP

 

Không chỉ giảm chi phí đầu tư ban đầu và vận hành, PAVIRO còn là hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán tiêu thụ điện năng tiết kiệm tối đa. Sự kết hợp giữa định tuyến nguồn động với bộ chuyển mạch đầu vào của bộ khuếch đại thông minh giúp giảm số lượng các bộ khuếch đại cần thiết và nhờ đó giảm chi phí đầu tư. Nhờ bộ khuếch đại Class-D hiện đại và hiệu suất cao được sử dụng cùng phần mềm và thiết bị quản lý điện năng thông minh, hệ thống yêu cầu số lượng pin để hoạt động là ít nhất có thể, qua đó giảm chi phí vận hành, thay thế và bảo trì trong tương lai. 

-       Paviro có khả năng mở rộng 492 Zone.
-       Bộ xử lý kỹ thuật số DSP với 4 kênh âm thanh.
-       Bàn gọi có màn hình LCD hiển thị cùng các phím chức năng lựa chọn.
-       Với số lượng lên đến 16 bàn gọi và 5 bàn phím cho 1 bàn gọi.
-       Hệ thống Paviro bao gồm:
                + Trung tâm điều khiển controller PVA-4CR12
                + Bộ mở rộng vùng-Router PVA-4R24
                + Amply PVA-2P500
                + Bàn gọi PVA-15CST và bàn phím mở rộng PVA-20CSE
 

 


Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ