06:05 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D được tăng cường tính năng và hiệu suất của Bosch

Thứ tư - 28/09/2016 20:13
Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D được tăng cường tính năng và hiệu suất của Bosch

Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D được tăng cường tính năng và hiệu suất của BoschHệ thống Hội thảo Kỹ thuật Số CCS 1000 D của Bosch đã tái định nghĩa tính thân thiện với người dùng và hiệu suất hoạt động của các công nghệ hội nghị. Với thiết kế gọn, nhẹ và tiện dụng, Hệ thống này chính là giải pháp lý tưởng dành cho các không gian hội nghị vừa và nhỏ - như tòa thị chính, các trung tâm kinh tế địa phương và tòa án – cũng như giúp các công ty cho thuê thiết bị dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

 

Thiết bị Mở rộng và phiên bản cập nhật phần mềm mới sẽ tăng cường tính năng của Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D của Bosch. Thiết bị Mở rộng này cung cấp thêm hiệu năng cho hệ thống, cho phép các chủ sở hữu địa điểm, công ty cho thuê thiết bị, nhà quản lý tòa nhà và người tham dự hội nghị mở rộng Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D lên đến 245 thiết bị. Thêm vào đó, Bosch còn mang đến phiên bản cập nhật phần mềm mới, giúp nâng cấp tính năng của hệ thống và mang lại tính linh hoạt cao hơn cho người tham dự và các nhà tích hợp hệ thống.

 

Mở rộng hệ thống lên đến 245 người tham dự

Thiết bị Mở rộng CCS 1000 D của Bosch cho phép hệ thống đáp ứng các nhu cầu hội nghị lên đến 245 thành viên. Thiết bị có thể được kết nối dễ dàng với Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số của Bosch và đi kèm đầu chia quang tích hợp để có thể được lắp đặt dễ dàng tại mọi điểm trên hệ thống. Thiết bị Mở rộng CCS 1000 D có 3 bộ nguồn và chống lại được hiện tượng đoản mạch.

 

Bản cập nhật phần mềm tăng cường tính năng

Nhiều người dùng có thể kết nối đến thiết bị trung tâm để điều khiển cuộc họp hoặc xem tình trạng của hệ thống. Ví dụ, một thư ký có thể điều khiển hệ thống từ chính thiết bị sử dụng trong hệ thống vận hành hội đồng thành phố. Với chức năng micro can thiệp, một thiết bị hội thảo có thể được thiết lập thành micro trung tâm. Khi đặt tại bục phát biểu, thiết bị này có thể được sử dụng bởi khách mời, giúp tạm khóa micro của khách tham dự khác. Người dùng nay còn có thể tùy chỉnh các thiết bị thảo luận về chế độ chờ (standby), một chức năng giúp tiết kiệm điện năng khi cuộc họp được tạm ngưng và ngừng phát âm thanh trong quá trình giải lao.

 

Ngoài ra, Giao diện Lập trình Ứng dụng (API) giờ đây cho phép người sử dụng tùy chỉnh cảm ứng và khả năng kết nối với các giải pháp của bên thứ ba, cũng như điều khiển hệ thống và xem thông tin về tình trạng hệ thống. Với việc sử dụng API, các nhà tích hợp hệ thống giờ đây có thể xây dựng các giải pháp phần mềm hoặc giao diện cho các ứng dụng ngoài theo từng nhu cầu khác nhau. Nhờ bản cập nhật phần mềm này, Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D của Bosch có khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị chuyển video thông dụng của bên thứ ba như TV One CorioMatrix Video Switchers và Kramer MV6 Video Switchers.

Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ