21:45 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

DYNACORD's PowerMate3 được bình chọn là “sản phẩm của năm”

Thứ tư - 27/06/2012 08:54
DYNACORD's PowerMate3 được bình chọn là “sản phẩm của năm”
- PowerMate 1000-3 đã giành giải cao nhất từ liên đoàn những nhà kinh doanh âm nhạc Đức. - Bàn trộn liền công suất này được bình chọn là "sản phẩm của năm" trong hạng mục âm nhạc điện tử. (Dynacord, một thương hiệu của tập đoàn Bosch, chuyên sản xuất các thiết bị cao cấp trong ngành Prosound.)
Frankfurt/Straubing, tháng 6/2011: vào cuối tháng 5 là sự quy tụ lần thứ 3 của Liên đoàn những nhà kinh doanh âm nhạc Đức(Gesamtverband Deutscher Musikfachgeschäfte e.V. (GDM).Được tổ chức tại Messe Frankfurt, sự kiện này là cơ hội cho các nhà kinh doanh và nhà cung cấp toàn nước Đức trao đổi thông tin và có cái nhìn toàn cảnh về chủ đề thú vị này.
Một trong những điểm nổi bật của buổi họp mặt là lễ ra mắt giải thưởng “Sản phẩm của năm”. Hơn 500 thành viên của GDM đã được mời để bình chọn trong sự kiện này. Số lượng người bình chọn ngày càng tăng, theo các nhà tổ chức, đây là cách giới thiệu sản phẩm hay nhất và đổi mới nhất từ ngành công nghiệp âm nhạc điện tử và nhạc cụ âm nhạc năm 2011.

Đối với các nhà kinh doanh, “Sản phẩm của năm” trong hạng mục âm nhạc điện tử làPowerMate3 từ hãng DYNACORD – thế hệ thứ ba của loại bàn trộn liền công suất (powered mixer) bán chạy nhất trên toàn thế giới. Thay mặt công ty nhận giải thưởng từ ngài Frank Steinbrecher - Chủ tịch Hiệp hội các nhà kinh doanh âm nhạc điện tử (Gesamtverband Deutscher Musikfachgeschäfte e.V. (GDM), ông Jürgen Langhorst - Giám đốc bán hàngDYNACORD's MI tại Đức phát biểu: "Giải thưởng này thực sự đặc biệt khi trực tiếp được bình chọn từ khách hàng – những nhà kinh doanh mặt hàng DynaCord, nên giải thưởng chắc chắn đảm bảo về tính công minh".

 
Giải thưởng "Sản phẩm của năm - 2011": Mr. Frank Steinbrecher của GDM (giữa) với Mr. Jürgen Langhorst – đại diện của DYNACORD (trái) và Mr. Michael Stöver – đại diện của Yamaha (phải), những người chiến thắng trong hạng mục âm nhạc điện tử và nhạc cụ âm nhạc có phím.

Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ