07:29 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

CCS900 giành được giải thưởng GOOD DESIGN

Thứ tư - 20/06/2012 08:51
CCS900 giành được giải thưởng GOOD DESIGN
Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 900 giành được giải GOOD DESIGN danh giá năm 2010
Giải thưởng được trao tặng hàng năm bởi Câu lạc bộ Khoa học Chicago về việc thừa nhận những sản phẩm đang được trưng bày và được coi như là “ Những khái niệm, phát minh mang tính sáng tạo, đột phá và ngoài sức tưởng tượng”. Được thành lập ở Chicago vào năm 1950, GOOD DESIGN là một trong những giải thưởng đầu tiên và khan hiếm nhất công nhận những thiết kế hoàn hảo, thu hút được nhiều sự tán thành từ những công ty chuyên về thiết kế và những nhà máy trên thế giới.


 
Được thiết kế dành cho những cuộc họp có quy mô nhỏ và vừa, hệ thống CCS 900 là sự kết hợp bởi phong cách sang trọng và những nét đặc trưng, khiến nó trở nên dễ dàng để quản lý cuộc hội thảo. Bộ điều khiển trung tâm có thể ghi âm và phát lại một cuộc hội thảo diễn ra trong vòng 64 giờ đồng hồ chỉ với 1 thẻ 2 BG và khi đầy nó có 1 khoảng thời gian 60 giây để thay 1 thẻ khác mà không để mất bất cứ một dữ liệu nào. Mỗi hộp chủ tịch và hộp đại biểu đều bao gồm 1 loa, 1 micro được hoạt động bằng 1 nút đơn và hai lỗ cắm tai nghe có thể điều chỉnh được âm lượng.
 
Thêm vào đó, với bốn chế độ hoạt động đã đem lại cho CCS 900 sự linh hoạt trong việc tổ chức các cuộc hội thảo ở các quy mô khác nhau. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp, số lượng micro có thể hoạt động cùng lúc là từ 1 đến 4 micro (tương ứng với 4 chế độ hoạt động của hệ thống), đối với micro chủ tịch luôn luôn có phím ưu tiên để phát biểu. Và trong những cuộc hội thảo có quy mô khá lớn chẳng hạn như cuộc hội thảo của hội đồng thành phố, để hỗ trợ cho những thành viên phía xa, có thể kết nối các micro có dây, không dây cầm tay hoặc giắt lưng vào hệ thống.

CCS 900 là một giải pháp tất cả trong một cho những cuộc hội thảo, nó không yêu cầu một sự tập huấn đặc biêt nào để có thể sử dụng. Bất cứ một người nào cũng có thể sử dụng ngay lập tức chỉ bằng trực quan.


Video tham khảo:
 

Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ