00:22 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

Bosch ra mắt giải pháp báo cháy bằng video AVIOTEC

Thứ sáu - 23/09/2016 00:19
Bosch ra mắt giải pháp báo cháy bằng video AVIOTEC
Phát hiện hỏa hoạn nhanh chóng và chuẩn xác
Bosch ra mắt giải pháp báo cháy bằng video AVIOTEC – phát hiện hỏa hoạn nhanh chóng và chuẩn xác 
Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch giới thiệu giải pháp mới AVIOTEC, nhanh chóng phát hiện cháy với độ tin cậy cao trong môi trường nhiều trở ngại. Được thiết kế dựa trên công nghệ camera và công nghệ phân tích hình ảnh thông minh IVA của Bosch, phát hiện cháy bằng video là một trong những công nghệ hiện đại có khả năng phát hiện khói và lửa nhanh chóng, ngay cả trong điều kiện hạn chế như tòa nhà có trần cao, bụi bẩn và khu vực ẩm thấp. AVIOTEC còn đảm bảo an toàn cho những nơi mà các giải pháp báo cháy gặp nhiều khó khăn như xưởng gỗ, nhà máy giấy, cơ khí, và khu vực diện tích rộng.

Phát hiện cháy ngay tại nguồn

Sử dụng các thuật toán thông minh trong camera giám sát, AVIOTEC có thể xác định khói và ngọn lửa ngay khi chúng xuất hiện trong tầm quan sát của camera trước khi khói lan tỏa đến các thiết bị báo khói. Nhờ phát hiện ngọn lửa tại nguồn so với tại trần nhà, camera quan sát có thể báo động trong tích tắc thay vì mất vài phút. AVIOTEC dựa trên các thuật toán thông minh, phân biệt được hỏa hoạn thật và nhân tố gây nhiễu như khúc xạ, chuyển động hoặc phản quang giúp báo động giả gần như không bao giờ xảy ra. AVIOTEC cũng dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra về độ tin cậy (TF1 đến TF8) của chuẩn EN54.

Hệ thống báo cháy bằng video AVIOTEC hoạt động chuẩn xác dù sử dụng camera đơn hay trong mạng lưới nhiều camera thông qua hệ thống quản lý và điều khiển trung tâm. Sử dụng công nghệ chuyển mã động (Dynamic Transcoding) của Bosch, hệ thống có thể chuyển tiếp báo động đến bảng điều khiển hoặc truyền dữ liệu thông qua Ethernet đến trung tâm giám sát, và đến các thiết bị di động như iPad. Hình ảnh video HD thời gian thực giúp nhân viên cứu hỏa nắm bắt được tình hình sự cố trước khi đến hiện trường.

Kết hợp an toàn và an ninh

Các camera được lắp đặt dễ dàng và ít yêu cầu bảo dưỡng so với các hệ thống báo khói và cháy. Sử dụng camera cấp nguồn qua Ethernet (Power over Ethernet – PoE), AVIOTEC không cần nguồn điện và dây nguồn, giúp tiết kiệm chi phí vận hành. AVIOTEC còn có thể được sử dụng cho các địa điểm nhỏ và phân tán như các trạm điện, hộp tín hiệu – nơi mà việc lắp đặt hệ thống báo cháy thông thường là không khả thi.

Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ