07:44 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin công nghệ

Âm thanh tuyệt hảo từ EV tại Sân vận động Suwon World Cup

Thứ tư - 08/05/2013 09:59
Âm thanh tuyệt hảo từ EV tại Sân vận động Suwon World Cup
Hãy khám phá chất lượng âm thanh tuyệt hảo và sắt nét do EV mang lại tại một trong những sân vận động nổi tiếng nhất Hàn Quốc

•  Chất lượng âm thanh và độ rõ tuyệt hảo của hệ thống âm thanh EV
•  Giảm thiểu độ vang tần số thấp của loa
•  Được lắp đặt tại một trong những sân vận động uy tín nhất ở Hàn Quốc


Được nổi tiếng từ việc việc đăng cai tổ chức một số trận đấu trong vòng chung kết World Cup năm 2002, sân vận động có sức chứa 43,000 chỗ ngồi hiện tại đang mở cửa cho du khách thăm quan. Ý tưởng của mái sân vận được được truyền cảm hứng từ hình ảnh của 1 con chim đang bay.
Ban quản lý sân vận động đang tìm kiếm hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà có độ vang ít để thay thế cho hệ thống lạc hậu hiện tại, và đảm bảo âm thanh tần số thấp vẫn duy trì được độ rõ nét.

Là đối tác chính của EV tại Hàn Quốc, KEVIC được chỉ định sẽ chịu trách nhiệm cho viêc nâng cấp hệ thống loa và toàn bộ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại sân vận động. Sau khi tham quan sân vận động khác được trang bị hệ thống loa nén EV (EV Horn Load (EVH) series speakers) , giám đốc dự án đã bị thuyết phục bởi chất lượng âm thanh, độ rõ và hạn chế tối thiểu độ vang tần số thấp của hệ thống loa EV – tất cả các đặc điểm này đáp ứng được yêu cầu của dự án nâng cấp sân vận động Suwon World Cup.

Dải loa EVH là sự lựa chọn lý tưởng cho sân vận động. Dải loa gồm có 1 hệ thống loa nén có tải được thiết kế đẹp mắt với bảng điều khiển (improved coverage pattern control) đặc biệt ở phần sau của loa.
Do vậy, tiếng âm vang tần số thấp ngoài sân vận động có thể được giảm tối thiểu. 20 bộ EVH-1152-S/64 và 12 bộ EVH-1152-S/94 đã được lắp ở dưới mái vòm, hướng trực tiếp vào khu ghế ngồi của khán giả.
Âm thanh hiện nay được truyền rõ nét trong toàn bộ phạm vi sân vận động - với độ vang tối thiểu. Điều này đã đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng âm thanh của khách hàng.

Nguồn tin: Electro-Voice

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ