09:33 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin sản phẩm » Sản phẩm mới

Ứng dụng “Video Security” mới của Bosch dành cho Ipad giúp truy cập Video HD bất kỳ đâu

Thứ ba - 05/03/2013 22:16
Ứng dụng “Video Security” mới của Bosch dành cho Ipad giúp truy cập Video HD bất kỳ đâu
Bosch đã đưa ra một giải pháp giám sát hình ảnh mới với sự ra đời của ứng dụng mới “Video Security” dành cho Ipad.


App hỗ trợ giám sát từ xa ngay cả khi dùng kết nối internet có băng thông hạn chế bằng việc sử dụng Công nghệ Dynamic Transcoding Technology. Với phần mềm mới này, Bosch là nhà cung cấp đầu tiên cho giải pháp tiếp cận tức thời các hình ảnh giám sát Video HD. Sự kết hợp giữa giải pháp phần mềm và phần cứng đã đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới.

Ứng dụng cho phép kết nối tới bất kỳ camera H.264 SD/HD nào của Bosch thông qua công nghệ Dynamic Transcoding Technology. Theo đó, bạn có thể thiết lập các thông số phù hợp để điều khiển các các chức năng cho camera của bạn, từ dịch chuyển xoay ngang, xoay dọc, phóng to thu nhở và lấy nét.
Hơn nữa, nó hỗ trợ tìm kiếm bởi công nghệ phân tích video thông minh IVA (Intelligent Video Analysis), cho phép bạn tìm kiếm theo nhiều tùy chọn khác nhau như phạm vi quan sát, các chuyển động theo thời gian nhất định. Sau khi phát hiện ra sự kiện hay điểm nghi ngờ nào cần xem kỹ, hãy dừng hình và phát lại bản ghi về thời điểm cụ thể đó với chất lượng hình ảnh gốc (full HD). 

Một trong những lợi ích của ứng dụng chính là sự đồng bộ liên tục giữa băng hiện có với chất lượng hình ảnh để người sử dụng luôn luôn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất với tốc độ kết nối internet mà họ có.

Đặc điểm nữa của ứng dụng đó là chức năng phát lại đầy đủ với nút điều khiển xoay lăn trực quan trên nền timeline được tích hợp với danh sách sự kiện và hình ảnh xem trước. Để xử lý các hình ảnh thu được, ứng dụng cho phép chụp ảnh để lưu vào thư viện hoăc gửi email tới người khác. Hơn nữa, các video có thể được truyền tới FTP servers hoặc một thư mục lưu trữ online của Dropbox dựa trên giải pháp lưu trữ đám mây. Để đáp ứng được các tiêu chuẩn an ninh cao nhất, app cung cấp cho người dùng một mật khẩu bảo vệ và các tính năng bảo mật theo phương thức kết nối SSL an toàn giữa ứng dụng và đầu ghi hình.

Hiện tại, Ứng dụng “ Video Security” tương thích với đầu ghi Bosch VideoJet XTC hoặc VideoJet X20/X40 XF với firmware 5.6 hoặc cao hơn. Các bản nâng cấp tiếp theo sẽ được  Bosch trú trọng mở rộng thêm phạm vi tương thích.

Ứng dụng sẽ được ra mắt vào ngày 30/10/2012 trên App Store.

Tham khảo trang Hãng để biết thêm chi tiết: http://www.boschsecurity.com/hdsecurityredefined.

Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ