00:13 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin sản phẩm » Sản phẩm mới

EV ra mắt dòng loa xách tay có công suất ZLX

Thứ sáu - 22/02/2013 09:46
EV ra mắt dòng loa xách tay có công suất ZLX
Ngày 24 tháng 01 năm 2013, tại triển lãm Winter NAMM 2013 - Anaheim - CA, hãng Electro-Voice đã trình làng dòng loa xách tay mới, đánh dấu một cột mốc mới nhất về sự hồi sinh của EV trong mảng thị trường bán lẻ.


• Dòng loa di động liền công suất thế hệ mới của EV.
• Thiết kế kỹ thuật mới, ấn tượng của EV đáp ứng được chất lượng âm thanh và độ tin cậy huyền thoại của EV tại một mức giá hấp dẫn chưa từng thấy.
• Các đặc điểm cách tân bao gồm bộ xử lý tín hiệu số đơn phím kèm màn hình hiển thị LCD và ứng dụng được đặt sẵn.

Với sản phầm ZLX, EV đặt ra 1 mục tiêu duy nhất là: đưa đến 1 hiệu quả âm thanh hàng đầu trong từng chi tiết. ZLX là sự kết hợp của những kiến thức về kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ với 1 cái nhìn mới, táo bạo hơn và các đặc tính dễ sử dụng giúp cho người dùng có được một cách thức đặc biệt để điều khiển âm thanh. Đó là bộ xử lý tín hiệu số được điều khiển thông qua thiết kế 1 nút duy nhất– tất cả điều này phản ánh được chất lượng và độ tin cậy nổi tiếng của EV nhưng lại nằm ở 1 mức giá không tưởng mà chưa một sản phẩm EV nào với đặc tính tương tự trước đây có được.

Phiên bản ZLX hiện nay có đường kính màng loa là 12 và 15 inch, 2 đường tín hiệu (two- way) phù hợp cho cả việc sử dụng làm loa chính hay loa kiểm tra, ZLX tượng trưng cho tiêu chuẩn mới của các nhà soạn nhạc, DJs và những người biểu diễn mà đang tìm kiếm nhiều đột phá hơn nữa  từ dòng loa liền công suất di động.

Các đặc điểm chính:
• Các thiết kế kỹ thuật của EV được ứng dụng trong từng thành phần và đã tạo nên bộ khuyếch đại công suất hoạt động ở chế độ D đáp ứng được công suất đầu ra là 1000W với chất lượng âm thanh hàng đầu.
• Bộ xử lý tín hiệu số đơn phím kèm màn hình hiển thị LCD và ứng dựng tùy chỉnh/đặt sẵn đã tối ưu hóa hiệu suất của loa phù hợp với từng phong cách và không gian của bạn.
• Bộ báo tín hiệu đầu vào và bộ điều khiển độc lập đảm bảo 1 mức khuyếch đại âm thanh tối ưu chỉ trong vài giây.
• Vỏ loa được tạo bởi nhựa composite giúp cho ZLX có trọng lượng nhẹ và siêu bền. Với thiết kế rãnh hi/lo để dễ dàng lắp ghép và di chuyển.
• Với thiết kế vách ngăn tách âm được cấp bằng sáng chế .
• Thiết kế ấn tượng.

Truy cập trang ZLX để biết thêm chi tiết: www.electrovoice.com/zlx

Nguồn tin: Electro-Voice

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ