00:12 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin sản phẩm » Sản phẩm mới

AIC TRADING.,JSC MUỐN TẠO NÊN CUỘC CÁCH MẠNG TRONG LĨNH VỰC LÀM SẠCH THANG CUỐN TẠI VIỆT NAM

Thứ tư - 20/07/2016 12:02
AIC TRADING.,JSC MUỐN  TẠO NÊN CUỘC CÁCH MẠNG TRONG LĨNH VỰC LÀM SẠCH THANG CUỐN TẠI VIỆT NAM
Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ, dụng cụ làm sạch của rất nhiều hãng trên thế giới, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC TRADING.,JSC) đã quyết định hợp tác với REN – một tập đoàn làm sạch thang cuốn hàng đầu của Mỹ.
     Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ, dụng cụ làm sạch của rất nhiều hãng trên thế giới, Công ty cổ phần thương mại AIC (AIC TRADING.,JSC) đã quyết định hợp tác với REN – một tập đoàn làm sạch thang cuốn hàng đầu của Mỹ.

     REN đã ghi dấu ở rất nhiều công trình làm sạch của các nước, đăc biệt là các nước Châu Á như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapoe, Malaysia.. Hãng REN cũng được các hãng thang cuốn uy tín trên thế giới khuyên dùng để đảm bảo việc vệ sinh không làm ảnh hưởng đến bề mặt, chất lượng thang. Hãng REN tự tin là mình không có đối thủ trong lĩnh vực làm sạch thang cuốn vì:
- Hóa chất làm sạch Tread clean đạt tiêu chuẩn Mỹ về độ an toàn cho con người và môi trường.
- Công thức chống ăn mòn đặc biệt sẽ không làm hại đến phần cơ khí, các mặt thang bằng nhôm nguyên chất, phủ sơn hay được đánh bóng.
- Dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn, kể cả những vết bẩn như soda, coca…
- Tiết kiệm chi phí do không phải đầu tư máy móc, không sử dụng điện và thời gian vệ sinh chỉ 5 - 10 phút/ 1 thang. Một người vệ sinh 1 thang.
- Có thể tháo miếng đệm mút làm sạch để vệ sinh và tái sử dụng, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.
- Việc vệ sinh thang cuốn khoa học và an toàn đảm bảo không xảy ra các tai nạn lao động đáng tiếc, giảm thiểu các chi phí do hỏng hóc máy móc thiết bị phát sinh…vv
 
      Ngày 14,15/7 chuyên gia của Hãng REN đã sang đào tạo đội ngũ CBNV làm sạch của Công ty cổ phần thương mại AIC.
REN làm việc với đội CBNV làm sạch của AIC Trading.,jsc
 
     AIC TRADING.,JSC cũng đã phối hợp với hãng REN demo công nghệ làm sạch tại một số công trình như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Aeon Mall, Savico Long Biên...Các khách hàng đều rất quan tâm và hài lòng với công nghệ này. Bởi tại Việt Nam hiện nay chưa có một công cụ, hóa chất chuyên dụng nào cho vệ sinh thang cuốn mà đây lại một thiết bị đắt tiền rất cần được bảo quản. Mặt khác, tại các trung tâm thương mại, các building… vệ sinh thang cuốn được đánh giá vào tiêu chí chất lượng dịch vụ ảnh hưởng đến chỉ số đo lường hiệu suất KPI của doanh nghiệp.
   
REN demo làm sạch thang cuốn tại AEON MALL
 
    
REN demo làm sạch thang cuốn tại Trung tâm hội nghị Quốc gia
 
 
REN demo làm sạch thang cuốn tại SAVICO MALL
 
AIC TRADING.,JSC hy vọng sẽ cùng với hãng REN tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực làm sạch thang cuốn tại Việt Nam, giúp khách hàng tiếp cận được tiêu chuẩn vệ sinh thang cuốn của Mỹ. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản của khách hàng.Tác giả bài viết: Giang NM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ