21:30 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin sản phẩm

Dòng đầu ghi Divar mới

Thứ sáu - 20/12/2013 11:20
Dòng đầu ghi Divar mới
Truy cập tức thời vào video HD ở bất kì đâu – dòng đầu ghi DIVAR IP mới được tích hợp công nghệ Chuyển mã động (Dynamic Transcoding Technology)


Hệ thống quản lý video tất cả trong một và các giải pháp lưu trữ 
Dù quan sát cả một chuỗi các khách sạn hoặc chỉ cần một trạm bán xăng, chủ sở hữu và người sử dụng vẫn có khả năng xem tức thời và trơn tru các video giám sát chất lượng cao.


 
Trong thế giới luôn luôn vận động này, ngay cả khi không ở trong văn phòng hoặc trung tâm điều khiển, người sử dụng vẫn mong muốn có được cùng một hiệu suất và mức độ tiện lợi. Với sự ra mắt của bốn đầu ghi video IP mới, Bosch đang đáp ứng tốt nhu cầu này và mang đến cho khách hàng một giải pháp lưu trữ tất cả trong một, đơn giản nhưng vẫn có khả năng mở rộng, dành cho những hệ thống an ninh từ nhỏ đến lớn. Các thành phần được bố trí một cách tối ưu, thể hiện toàn bộ hệ thống trong một đầu ghi và hỗ trợ vận hành cắm là chạy với thời gian lắp đặt ngắn hơn đáng kể. 

Truy cập nhanh chóng vào video HD ở bất kì đâu 

Đầu ghi DIVAR IP 2000/3000/6000/7000 cho phép ghi, xem và xuất với độ phân giải chất lượng cao hoặc tiêu chuẩn. Các video được ghi lại có thể được xem và quản lý trên tất cả các đầu ghi DIVAR IP bằng phần mềm quản lý từ xa. Ngoài ra, ứng dụng Video Security mới cũng cho phép xem video HD trên iPad / iPhone. Ứng dụng này sử dụng Công nghệ chuyển mã động (Dynamic Transcoding Technology) để truyền dòng video trực tiếp với độ phân giải cao và phát lại ngay cả khi chỉ có kết nối băng thông hạn chế, điều chỉnh chất lượng hình ảnh cho phù hợp với băng thông sẵn có, để có thể lập tức hiển thị nội dung video giám sát HD từ bất kỳ đâu. 

Harold Vanden Oetelaar, Giám đốc tiếp thị sản phẩm EMEA tại Khối Hệ thống an ninh phát biểu “Đầu ghi DIVAR IP đồng nghĩa với việc đảm bảo chất lượng hình ảnh khi xem video giám sát từ xa, bất kể tốc độ tải xuống. Giờ đây, người sử dụng có thể lập tức truy cập vào hình ảnh video HD ở bất kì nơi đâu”. 

Phát lại trực tiếp: Điều chỉnh chất lượng hình ảnh khi đang phát 

Đầu ghi DIVAR IP 3000/7000 được trang bị Phần mềm quản lý video của Bosch và cung cấp khả năng xử lý cảnh báo tiên tiến để bảo đảm rằng những trường hợp quan trọng nhất đều được xác định và quản lý. Những đầu ghi này cũng được tích hợp hỗ trợ đầy đủ với ứng dụng Forensic Search, cho phép người sử dụng có thể nhanh chóng tìm ra một trường hợp cụ thể trong các tư liệu được ghi lại trong nhiều giờ. Dòng sản phẩm DIVAR IP cũng có thể được mở rộng để đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, DIVAR IP 3000 hỗ trợ tối đa 32 kênh với dung lượng lưu trữ lên tới 8 TB, thực sự phù hợp với các ứng dụng vừa và nhỏ, như cửa hàng bán lẻ, trường học, ngân hàng và các ứng dụng tương tự. Cuối cùng, tất cả các đầu ghi DIVAR IP đều hỗ trợ chuẩn ONVIF và được tích hợp trơn tru với nhiều giải pháp phần cứng và phần mềm an ninh khác nhau của Bosch, ví dụ như camera AUTODOME, IP 2000, IP 5000, phần mềm BVMS và giải pháp của các bên thứ ba.


Nguồn tin: Boschsecurity

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ