07:38 ICT Thứ năm, 14/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Vnav.vn tổ chức cuộc thi âm ly đèn tự chế 2012

Thứ hai - 24/12/2012 23:53
Vnav.vn tổ chức cuộc thi âm ly đèn tự chế 2012
Ngày 22-12-2012, Xã đoàn Gầm Cầu - một “bang hội” sinh hoạt diễn đàn nghe nhìn Việt Nam (http://vnav.vn ) - tổ chức cuộc thi ampli đèn tự chế. Diễn đàn nghe nhìn Việt Nam là một forum quy tụ rất nhiều thành viên đam mê âm thanh trong và ngoài nước, có số thành viên đăng ký lên đến hàng chục vạn.

Festival ampli đèn tự chế lần này là lần thứ hai do Xã đoàn Gầm Cầu tổ chức. Các sản phẩm dự thi được làm theo chế độ SE do các thành viên tự chế toàn bộ từ khâu quấn biến thế nguồn, biến thế xuất âm, thiết kế mạch, làm chasis (vỏ máy) với mức chi phí rất thấp, có ampli tổng đầu tư chưa đến 2 triệu đồng. Có tất cả 11 sản phẩm tham dự. Sau khi qua đo kiểm, một sản phẩm đã bị loại, chỉ còn 10 sản phẩm được trình diễn. Có một sản phẩm dự thi là của anh Triệu Tuấn Anh-nhân viên mới của AIC chúng ta.

Ban giám khảo

Ban giám khảo gồm 3 người: anh Nguyễn Việt Tân - tay chơi âm thanh và là giám khảo của nhiều cuộc thi ampli do vnav.vn tổ chức, anh Nguyễn Minh Cường - chuyên gia kỹ thuật của Xã đoàn Gầm Cầu và anh Nguyễn Khắc Tuấn - Phó GĐ Công ty CPTM AIC.

Các sản phẩm tham dự cuộc thi

Trong quá trình thi, ba ampli đã bị rớt do những sự cố như ù quá mức cho phép, bị vỡ tiếng, và không hát mặc dù đã cắm điện. Còn lại 7 ampli khác đều trình diễn xuất sắc, có những ampli có thể so sánh với ampli tham chiếu đồ hãng có giá hàng ngàn đô.

Chiếc âm ly đèn tự chế đạt giải nhất

Giải nhất - cũng là giải duy nhất của cuộc thi - đã được trao cho anh Phi Ngọc - nick name Ngọc Ma Ma-với ampli chạy bóng EL34SE.

Chị Nguyễn Diễm Phương - Giám đốc Công ty CPTM AIC - đã trao món quà cho thí sinh giải nhất là một chiếc mirco có dây hiệu EV N67.

Đánh giá về cuộc thi, anh Nguyễn Khắc Tuấn cho biết rất hài lòng với chất lượng của các sản phẩm. Trong cuộc thi lần này, anh Nguyễn Khắc Tuấn đã phải làm việc hết mình để đánh giá đúng chất lượng các sản phẩm. Tuy là lần đầu tiên ở cương vị giám khảo trong một cuộc thi về âm thanh nhưng các điểm số anh Tuấn đã chấm đều rất chính xác và được các thành viên có sản phẩm dự thi “tâm phục khẩu phục”.

Nhà văn Nguyễn Toàn Thắng - Trưởng ban Tổ chức Festival, đồng thời cũng được các thành viên Xã đoàn Gầm Cầu gọi thân mật là “Xã trưởng” - cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty CPTM AIC.

Tác giả bài viết: Toàn Thắng

Nguồn tin: AIC TRADING

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ