06:09 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Trực kỹ thuật cho hoạt động ngoại giao cấp cao

Thứ ba - 06/09/2016 21:45
Trực kỹ thuật cho hoạt động ngoại giao cấp cao
- Tháng 9/2016
Đầu tháng 9/2016, Công ty Cổ phần Thương mại AIC vinh dự nhận trọng trách từ Cục Lễ tân Nhà nước – Bộ ngoại giao Việt nam về việc Cung cấp dịch vụ hội nghị (các hệ thống phiên dịch hồng ngoại, âm thanh hội nghị, camera autodome Bosch) và trực kỹ thuật cho Hàng loạt hoạt động ngoại giao của lãnh đạo cấp cao Việt Nam với lịch trình dày đặc. Ngày 3/9/2016 Nhận lời mời của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã tới thăm chính thức với Việt Nam. Trong ngày  hai Thủ tướng đã hội đàm, chứng kiến ký kết hợp tác song phương và họp báo chung tại Văn Phòng Chính Phủ.

 Kế tiếp ngày 06/9/2016 Nhận lời mời của Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới thăm chính thức với Việt Nam. Cũng trong ngày  Chủ tịch nước và Tổng thống  đã hội đàm, chứng kiến ký kết hợp tác song phương và họp báo chung tại Văn Phòng Chủ tịch nước. Sau đó Tổng thống Pháp Francois Hollande đã có hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã lên lịch và lập kế hoạch chi tiết cho hàng loạt sự kiện trọng đại này. Nhận thức được trách nhiệm và tầm vóc, ý nghĩ chính trị của sự kiện này nên ai nấy đều cố gắng, nỗ lực hết mình không quản ngại ngày đêm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Trong quá trình chuẩn bị, triển khai và trực kỹ thuật phục vụ các phiên họp dày đặc và liên tục cho các nhà lãnh đạo, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần Thương mại AIC chịu sự giám sát vô cùng chuyên nghiệp, gắt gao từ các nhân viên an ninh các bên. Có thể nói, đây là chuỗi sự kiện về mặt thời gian rất khẩn trương cho mỗi sự kiện và chỉ cách nhau từ 3 tới 5 phút  đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật của Công ty Cổ phần Thương mại AIC tính toán chính xác, chuyên nghiệp và chuẩn mực.
Với tinh thần “không được  xảy ra bất kỳ sai sót nào” các CBKT của Công ty cổ phần Thương mại AIC đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các nhà lãnh đạo hai nước đã vô cùng ấn tượng trước sự đón tiếp trọng thể và chu đáo của Lãnh đạo Nhà nước, Chính Phủ cùng nhân dân Việt Nam. Nhất là đội ngũ kỹ thuật có năng lực, dầy dặn kinh nghiệm và giầu nhiệt huyết, phục vụ cho các sự kiện quan trọng của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Một số hình ảnh trong sự kiện:
Lễ đón Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi


Lễ đón Tổng thống Pháp Francois Hollande


Đội kỹ thuật chụp hình lưu niệm sau sự kiện.
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ