00:24 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Triển Khai ISO 9001:2008 Tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại AIC

Thứ hai - 12/05/2014 16:36
Triển Khai ISO 9001:2008 Tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại AIC
Nhằm mục đích nâng cao chất lương sản phẩm và dịch vụ, ngày 11/04/2014 Công ty CP Thương mại AIC (AIC Trading JSC) đã ký HĐ với Công ty APAVE – một đơn vị tư vấn ISO của Pháp với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn triển khai áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 tại công ty.
Đây được coi là một trong những nhiệm vụ mang tính chiến lược trong năm 2014 của AIC Trading, thể hiện sự coi trọng vấn đề chất lượng của những sản phẩm và dịch vụ được AIC Trading cung cấp tới khách hàng, thông qua đó các thành viên trong doanh nghiệp nhận thức, hiểu biết và thực hiện việc liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng công việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty CP Thương mại AIC cũng đã liên tục kiện toàn hệ thống tổ chức, quản lý bằng rất nhiều các văn bản, quy trình làm việc… nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác. Công ty hy vọng với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn, Hệ thống quản lý chất lượng tại công ty sẽ được nâng lên một tầm cao mới tương xứng với quy mô và tốc độ phát triển của công ty CP TM AIC – hướng tới mục tiêu là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh và trình chiếu chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, phía AIC Trading đã thành lập Ban ISO để phối hợp với các chuyên  gia của Apave tổ chức các hoạt động đào tạo nhận thức chung về tiêu chuẩn ISO một cách sâu, rộng tới toàn thể CBNV. Dù đang bận triển khai thi công dự án tại các công trình khác nhau trong Hà Nội cũng như ngoại tỉnh, nhưng toàn bộ CBNV của AIC Trading đã rất cố gắng thu xếp công việc để tham gia khóa học đầy đủ.


 


 
Trong khoá đào tạo nhận thức ISO tổ chức ngay tại trụ sở AIC Trading, các CBNV đều rất hăng hái học tập, trao đổi và tranh luận về Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng. Anh Nguyễn Tường Minh – Trưởng nhóm Tư vấn ISO của APAVE đã rất phấn khởi trước nhiệt huyết của các học viên AIC Trading. Có thể nói “Tinh thần ISO” đang khuấy động cả công ty. Hiện này Ban ISO đang gấp rút soạn thảo các văn bản, quy trình theo tiêu chuẩn ISO để đưa vào áp dụng tại AIC Trading.
Chúng tôi – Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV AIC Trading - hiểu rằng việc cải tiến chất lượng chính là con đường ngắn nhất và bền vững nhất dẫn đến việc nâng cao năng suất kinh doanh, thông qua đó cải thiện sự hài lòng của khách hàng và đối tác, mở rộng thị trường, tăng thị phần, đồng thời góp phần khẳng định thương hiệu và uy tín của AIC Trading trên thị trường Việt Nam.

Tác giả bài viết: GiangNM

Nguồn tin: AIC TRADING

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ