12:15 ICT Thứ tư, 13/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Tổng kết sơ bộ kết quả sản xuất kinh doanh toàn tập đoàn 3 tháng đầu năm 2014

Thứ ba - 29/04/2014 20:38
Tổng kết sơ bộ kết quả sản xuất kinh doanh toàn tập đoàn 3 tháng đầu năm 2014
Ba tháng đầu năm thường là thời kỳ gay go nhất trong năm, khi Tết nhất và tháng giêng ăn chơi vẫn còn tác động đến không khí làm việc của toàn xã hội.

 


 

Vậy mà quý I năm nay, với tinh thần thi đua mừng 20 năm thành lập AIC, các đơn vị trong tập đoàn đã đạt được những thành tích rất đáng phấn khởi . Tổng doanh thu các công ty toàn tập đoàn trong quý I tăng 14% so với cùng kỳ năm 2013.

 


 

AIC CP TM là đơn vị dẫn đầu tập đoàn về doanh thu tuyệt đối và lợi nhuận trước thuế. Không chịu kém, sau thành tích nổi bật năm 2013, AIC HCM đã đạt 25,5% kế hoạch doanh thu cả năm vượt 71% so với cùng kỳ năm trước và đứng thứ 2 về lợi nhuận trong tập đoàn. Đặc sắc nhất là AIC tiên tiến, đơn vị vốn nổi tiếng với thành tích “no dồn đói góp, hồi hộp đến phút thứ 89” , nhưng năm nay doanh thu 3 tháng đầu năm đã tăng 175% và lợi nhuận tăng 112% so với cùng kỳ. Riêng AICe vừa trải qua một quá trình “đại phẫu”, đã đạt được 18,35 % kế hoạch năm,  tăng 149 % so với cùng kỳ năm 2013. Hai đơn vị AIC CP TĐ và AKB mặc dầu đứng cuối bảng nhưng cũng đang khẩn trương quyết liệt triển khai các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Hoan hô nhiệt liệt thành tích của các đơn vị trong AIC chúng ta.Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ