09:52 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Tiếp đón các vị khách đến từ Israel

Thứ bảy - 12/10/2013 00:08
Tiếp đón các vị khách đến từ Israel
Đầu tháng 7 năm 2013 công ty RBtec có trụ sở tại Israel đã đến gặp và đặt quan hệ hợp tác với tập đoàn AIC. Đoàn gồm bà Pazit Ribak Barnoy CEO và ông Doron Shorr Giám đốc kinh doanh của RBtec.


 
 Ngày 7 tháng 10 vừa qua, nhân tham dự chuỗi hội thảo KHCN của Israel tại Hà Nội. Đại diện RBtec đã có buổi tiếp xúc lần thứ 2 với lãnh đạo AIC CPTĐ và AIC TNHH, tại buổi họp hai bên đã kiểm điểm lại công việc thực hiện những thỏa thuận của lần gặp mặt trước. Bàn định những việc triển khai tiếp tục và các triển vọng hợp tác lâu dài.


Chụp ảnh với bà đại sứ Israel Meirav Eilon Shahar tại buổi chiêu đãi
 
Tối cùng ngày tại nhà riêng của Đại sứ Israel đã có buổi chiêu đãi các doanh nghiệp Việt Nam đang có quan hệ làm ăn với Israel và các đại diện thương mại của các công ty đối tác. Bữa tiệc giao hữu diễn ra trong bầu không khí thân mật và đầm ấm.

 
Thảo luận về dự án đang triển khai tại trụ sở AIC TNHH
 
Ngày 10 tháng 10 đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo và các cán bộ kỹ thuật công ty AIC TNHH và các vị khách Israel về những dự án cụ thể mà 2 bên đang phối hợp thực hiện. Buổi làm việc kết thúc với lễ ký thỏa thuận Đại lý (Agent Agreement) giữa RBtech và AIC. Thỏa thuận này  đặt nền móng pháp lý vững chắc cho những hoạt động trong tương lai của 2 bên tại thị trường Việt Nam.


Lễ ký thỏa thuận Đại lý độc quyền
 
Công ty RBtech  được thành lập năm 1986 tại thành phố  Ramat Hasharon thuộc Tel Aviv . Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là phát triển các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tích hợp các hệ thống an ninh điện tử trên cơ sở các công nghệ tiên tiến nhất, triển khai trong những môi trường dã chiến. Hiện nay công ty đang dẫn đầu về thiết kế, phát triển và lắp đặt các công nghệ tích hợp cho hệ thống bảo vệ hàng rào ngoài trời (large integrated perimeter detection systems projects) và cung cấp những giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả với chi phí hợp lý.

RBtech đã triển khai trên 1000 công trình an ninh tại 25 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực:
-       Sân bay
-       Nhà máy điện hạt nhân nhiệt điện và thủy điện
-       Trại giam, nhà tù
-       Đường ống dẫn dầu
-       Các nhà máy hóa dầu và lọc dầu
-       Các dinh thự quan trọng.
-       Nhà bank và các cơ sở thương mại.
Phương châm của RBtec là:
"When security is your concern…
RBtec has the solution!"

Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ