00:22 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Tiệc mừng Giáng Sinh 2015 tại AIC Trading

Thứ năm - 24/12/2015 17:08
Tiệc mừng Giáng Sinh 2015 tại AIC Trading
Như một hoạt động thường niên, mỗi dịp Noel về, AIC Trading lại tổ chức tiệc mừng Giáng sinh và năm mới.Như một hoạt động thường niên, mỗi dịp Noel về, AIC Trading lại tổ chức tiệc mừng Giáng sinh và năm mới. Năm nay bữa tiệc được tổ chức tại Khách sạn công đoàn VN với sự tham dự của Lãnh đạo tập đoàn AIC, đại diện văn phòng Bosch cùng toàn thể ACE AIC Trading và gia đình. Sau một năm bận rộn, đại gia đình AIC cùng quây quần bên nhau trong không khí đầm ấm và vui vẻ. Đây cũng là dịp để dâu, rể, cùng các con giao lưu, kết nối với nhau.

Cây vân tay AIC

 
Dù cuối năm rất bận nhưng tất cả các thành viên đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng chương trình bằng  nhiều màn biểu diễn mang đậm dấu ấn phong cách AIC. 
 
   

Tiết mục được các bé mong chờ nhất chính là sự xuất hiện của Ông già Noel với rất nhiều quà tặng. Khuôn mặt bé nào cũng rạng rỡ niềm vui khi được đích thân Ông già Noel chúc mừng Giáng sinh. Các bé đều hứa với Ông sẽ chăm ngoan, học giỏi hơn nữa để bố mẹ vui lòng và yên tâm cống hiến hết mình cho công việc. Đây có thể nói là một nét đẹp văn hóa mà AIC Trading đã duy trì và phát huy từ nhiều năm nay.
 
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Thương mại AIC xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúc Quí khách hàng cùng gia đình một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, một năm mới 2016 luôn tràn ngập niềm vui, đong đầy hạnh phúc và vạn sự an khang. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ thành công hơn nữa trong năm mới.
Merry Christmas and Happy new year!

Tác giả bài viết: Trần Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ