06:18 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Thêm một Tết Trung Thu ấm áp tại Bệnh viện Nhi TW

Thứ sáu - 28/09/2012 13:47
Thêm một Tết Trung Thu ấm áp tại Bệnh viện Nhi TW
Khác hơn với mọi năm, mùa Trung thu năm nay Công ty Cổ phần Thương mại AIC (AIC Cổ phần) không chỉ chuẩn bị Tết Trung thu cho con em CBCNV mà còn tổ chức chương trình Tết Trung Thu từ thiện thăm các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.
 

       Tối ngày 28/09 (14/08 âm lịch) tại khoa huyết học- truyền máu, khoa thận, khoa tim mạch, nơi tập trung các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, đoàn từ thiện Công ty Cổ phần Thương mại AIC kết hợp với các tình nguyện viên của "Lớp học hi vọng" thuộc tổ chức Báo giáo dục Điện tử Việt Nam thực hiện chương trình tổ chức Tết Trung Thu tại Bệnh viện Nhi, thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình đêm Trung thu này phải thay đổi kế hoạch liên tục, từ dự định tổ chức tập trung sau đó lại phải chia nhỏ ra các tầng và các khu, thậm chí là từng phòng do sức khỏe của các bệnh nhi. Mục đích cuối cùng của chương trình là vẫn đưa được không khí Trung thu đến với các bé, đem lại được nụ cười rạng rỡ của các em. Có nhiều bé tay vẫn phải đang truyền dịch nhưng vẫn muốn đi chơi Trung Thu, có bé yếu quá thì được nhận quà Trung thu ngay tại giường bệnh.

          Chúng tôi không khỏi xúc động khi làm việc với nhóm tình nguyện viên, hầu hết các em là sinh viên hoạt động hết sức nhiệt tình tại bệnh viện để giúp đỡ các gia đình chăm sóc, chơi và dạy các bé học. Có những bệnh nhi đã 10 tuổi rồi nhưng vẫn chưa biết đến con chữ do phải thường xuyên phải nằm viện điều trị nhiều năm nay, có những bé cũng đã phải ăn 3–4 cái tết trong bệnh viện, tất cả để giành giật lấy sự sống từng ngày, từng phút. Các bé mong có một phép màu nhiệm nào đó để được sống khỏe, được đến trường như bao trẻ em khác.

Với mục đích mang đến một tết trung thu ấm áp tình thương, vui tươi, hạnh phúc cho thật nhiều các em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, tự nguyện vì cộng đồng xã hội. Công ty Cổ phần Thương mại AIC cùng toàn thể các CBCNV trong Công ty đã xây dựng quỹ từ thiện để thực hiện các hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ và xoa dịu các nỗi đau mất mát, các hoàn cảnh khó khăn chung tay cùng cộng đồng hay giúp đỡ các gia đình CBCNV trong doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn khi cần thiết.

Xin giới thiệu một số hình ảnh mang đầy ý nghĩa này:

  

Phối hợp với các tình nguyện viên của "Lớp học hi vọng" chuẩn bị tổ chức tết trung thu cho các bệnh nhi


  
Đợt tình nguyện này đặc biệt có sự tham gia của tình nguyện viên nhí: bé Bim con chị Phương – Giám đốc Công ty


  
 

          Đoàn tình nguyện đi thăm và tặng quà cho 20 bệnh nhi tại khoa huyết học – truyền máu, nơi tập trung nhiều bệnh nhi bị ung thư máu, suy tủy nặng.

Công tác tổ chức tết trung thu được đưa về các khoa, phòng, khu điều trị để cho các bệnh nhi đều được hưởng không khí trung thu.

Nguồn tin: AIC TRADING

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ