06:15 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Phỏng vấn chị Phạm Thị Thủy lao động xuất sắc BP Văn phòng - Công ty AIC Trading

Thứ tư - 03/02/2016 02:37
Phỏng vấn chị Phạm Thị Thủy lao động xuất sắc BP Văn phòng - Công ty AIC TradingChào Thủy!

 Nhân dịp được bầu chọn là lao đông xuất sắc của bộ phận Văn Phòng công ty AIC trading, mong bạn dành ít phút để chia sẻ về bản thân và công việc.

PV: Thủy có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và gia đình mình ko?

PTT: Hiện tại tôi đang làm việc tại bộ phận Thư ký -  Công ty AIC Trading. Gia đình nhỏ của tôi gồm 3 thành viên: Ông xã “CHÀNG HÒA”, tôi và con gái KEM hơn 2 tuổi.

PV: Được bình bầu là lao động xuất sắc của bộ phận Văn phòng – một trong những phòng đông nhân sự nhất Công ty, bạn cảm thấy thế nào?

PTT: Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được các anh chị em trong phòng tin tưởng và bầu chọn. Tôi xem đây như là động lực để phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ năm 2016 tốt hơn nữa.

PV: Bí kíp để giải quyết công việc nhanh chóng & hiệu quả của bạn là gì?

PTT: Có rất nhiều phương pháp để giải quyết công việc 1 cách hiệu quả, nhưng theo tôi yếu tố quan trọng đó chính là sự tập trung, linh hoạt cũng như cách sắp xếp công việc có tổ chức, khoa học .

PV: Điều gì giúp bạn gắn bó và cống hiến tại AIC Trading nhiều năm qua?

PTT: Điều khiến tôi muốn gắn bó và cống hiện với AIC Trading trong nhiều năm qua đó chính là con người, môi trường làm việc và văn hóa công ty. Các thành viên trong Công ty cũng như trong nội bộ Tập Đoàn AIC đối xử với nhau như một gia đình.  Do vậy, đối với tôi AIC không chỉ là nơi tôi công tác mà còn là gia đình thứ 2, nơi mà tôi mong muốn được công hiến và gắn bó lâu dài.

PV: Làm việc tại 1 Công ty đầu đàn như AIC Trading, bạn thấý đó áp lực hay động lực ?

PTT: Có thể nói, áp lực và động lực được xem như  là 2 yếu tố song hành và hiện hữu trên con đường đi tới sự thành công. Do vậy, với bản thân tôi, áp lực ở đây cũng chính là động lực để tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.

PV: Theo bạn vì sao nhiều năm liền AIC Trading luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu do Tập đoàn giao?

PTT: AIC Trading  luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu do Tập Đoàn giao trong nhiều  năm liền, đầu tiên phải nói đến đó là sự quản lý, điều hành hiệu quả và mang tính chiến lược của BGĐ Công ty. Tiếp đó là sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của toàn thể các anh chị em cán bộ Công ty AIC Trading.

Cá nhân tôi luôn tâm niệm rằng mình là 1 tế bào của Công ty và khi mình làm tốt công việc của mình sẽ góp phần vào thành công của Công ty.

Bốn năm công tác tại đây, tôi chứng kiến công ty không ngừng chuyển mình, hoàn thiện cơ cấu, tổ chức, hệ thống quản lý để thích ứng được những thay đổi của thị trường, cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhân dịp năm mới xin kính chúc đại gia đình AIC sẽ có 1 năm 2016 thành công rực rỡ, an khang, thịnh vượng.


Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ