21:54 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Phần mềm quản lý gia phả phiên bản Advanced và sự tiếp nối trong website quản lý gia phả

Thứ sáu - 12/07/2013 15:22
Phần mềm quản lý gia phả phiên bản Advanced và sự tiếp nối trong website quản lý gia phả
Bắt đầu từ phiên bản demo được đưa ra giới thiệu tại hội chợ triển lãm Quốc tế điện tử tiêu dùng và tin học viễn thông Việt Nam (VCE 2011)
Như một lời chào gửi tới quý khách hàng thân thiết gần xa và phiên bản basic (ra mắt ngày 19/1/2012) để kịp thời đáp ứng những yêu cầu cơ bản, cần thiết của các họ tộc khi quản lý thông tin dòng họ mình. Ngày 25/5/2012, sau quá trình chọn lọc và tiếp thu các ý kiến từ phía khách hàng, các lập trình viên đã tiếp tục cho ra phần mềm Gia phả phiên bản Advanced

Ra đời muộn hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường nhưng nhờ nghiên cứu thị trường tỉ mỉ, trân trọng và tiếp thu ý kiến khách hàng, chỉ trong một năm kể từ ngày ra mắt, công ty đã tiêu thụ hàng trăm đĩa phần mềm ở cả 3 loại 500 thành viên, 1000 thành viên và không giới hạn số lượng thành viên.

Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced

   -  Giao diện thân thiện

   -  Sử dụng đơn giản

   -  In ấn phả hệ thuận tiện

   -  Quản lý chi tiết, đầy đủ các thông tin của dòng họ

   -  Luôn cập nhật các chức năng để phù hợp với nhu cầu hiện thời tại các dòng họ

...

Là những nhận xét chung của các khách hàng đã quan tâm và sử dụng Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced. Có lẽ cũng vì sự hài lòng với sản phẩm phần mềm này nên trong số các khách hàng đến với công ty, có nhiều khách hàng đã đặt hàng riêng để làm hệ thống gia phả cho dòng họ mình, giáo xứ mình và tỏ ý muốn trở thành đại lý phân phối sản phẩm của công ty tại địa phương. Đây cũng là một kênh phân phối tốt mà công ty đang xây dựng và hoàn thiện để các sản phẩm của công ty đến được tay nhiều khách hàng hơn.

Không chỉ dừng lại ở thành công của Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced, công ty AKB Software đang xây dựng, hoàn thiện nốt những phần cuối cùng của Website Quản lý Gia phả và dự kiến sẽ bắt đầu đưa ra thị trường vào khoảng cuối năm 2013. Công ty sẽ triển khai dịch vụ Website này song song với dịch vụ bán Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced hiện nay. Website Quản lý Gia phả sẽ giải quyết được các khó khăn đang có tại các phần mềm quản lý gia phả trên thị trường về nhu cầu chia sẻ, trao đổi thông tin giữa các thành viên trong dòng họ-một yếu tố quan trọng để đảm bảo tính chính xác, cập nhật của thông tin.

Trang chủ Website Quản lý Gia phả

Một số tính năng nổi bật của Website Quản lý Gia phả có thể kể đến là:

   -  Tạo website quản lý gia phả của dòng họ mang phong cách riêng bằng các thao tác giản đơn

   -  Khả năng cho phép nhiều người xem, sửa thông tin dòng họ tại cùng một thời điểm.

   -  Hiển thị các sự kiện liên quan đến từng cá nhân theo dòng thời gian

   -  Tùy chọn chia sẻ thông tin dòng họ trên các trang mạng xã hội

   -  Khả năng lưu giữ và hiển thị album ảnh, video và các tài liệu liên quan đến dòng họ

   -  Gửi mail tập thể cho các thành viên dòng họ

   -  Tìm kiếm thông tin dòng họ, cá nhân trong cả nước

   -  Khả năng chuyển các dữ liệu đã nhập ở Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced sang phiên bản Website bằng một vài thao tác đơn giản.

...

Hiển thị các sự kiện liên quan đến từng cá nhân theo dòng thời gian

Nếu như Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced nhằm hướng đến bộ phận các dòng họ có quy mô nhỏ và nhiều thành viên cư ngụ gần nhau thì Website Quản lý Gia phả lại được xây dựng hướng tới khách hàng mục tiêu là các dòng họ lớn và có nhiều thành viên sinh sống ở nhiều vùng miền xa cách. Sự ra đời của Website sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, một cách thức mới trong công tác quản lý thông tin dòng tộc hiện nay. Các thông tin chính xác về thời gian bắt đầu đưa Website Quản lý Gia phả vào thị trường sẽ được công bố sớm trên các kênh thông tin của Công ty AKB Software (www.akb.com.vn) và website của Tập đoàn AIC (www.aicgroup.com.vn).

Với 2 sản phẩm Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced và Website Quản lý Gia phả, công ty AKB Software hi vọng sẽ đáp ứng được trọn vẹn hơn nữa nhu cầu gìn giữ thông tin dòng tộc-một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam.

Ý kiến của khách hàng

“Đầu năm 2012 tôi có mua phần mềm gia phả bản basic,trong quá trình sử dụng tôi cũng rất ưng ý với phần mềm này(tôi cũng đã dùng thử một số phần mềm gia phả khác) dễ sử dụng ,đầy đủ các tính năng.” (Bác Hà Viết Tiến, thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên)

Một lần nữa xin được cảm ơn AKB đã viết phần mềm này đáp ứng được rất nhiều về khâu lưu trữ cũng như theo dõi phả hệ của gia tộc. Tôi đã trao đổi với một số người về phần mềm của các bạn và có một số cũng muốn được các bạn cung cấp cho sản phẩm này.
Chúc các bạn luôn thành công.” (Bác Hoàng Sơn Thủy, phường Sông Bằng-Thị xã Cao Bằng-Tỉnh Cao Bằng)

Và rất nhiều những lời cảm ơn, động viên khác là những tình cảm thật đáng quý của khách hàng dành cho Phần mềm Quản lý Gia phả phiên bản Advanced của công ty TNHH Liên doanh Phần mềm AKB Software.

 

Tác giả bài viết: Suetsugu

Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ