09:54 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Partner Conference của Bosch 2016 tại Phú Quốc

Thứ tư - 16/03/2016 22:42
Partner Conference của Bosch 2016 tại Phú Quốc
Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc đang được quy hoạch va khẩn trương xây dựng để trở thành một trung tâm du lịch hàng đầu của nước ta.


Đến đây vào những ngày này thời tiết là đẹp nhất trong năm. Biển trong xanh, nắng vàng rất phù hợp cho những giờ phút dạo chơi và đặc biệt là tha thẩn chụp ảnh tự sướng. Vì vậy trong 2 ngày 10 và 11 tháng 3 năm 2016, khu resort mang tên Sài Gòn Phú Quốc được chọn là nơi tổ chức Hội nghị đối tác (Bosch Partner Conference) năm 2016 của Bosch. Đoàn AIC tham dự hội nghị lần này  gồm 6 thành viên gồm lãnh đạo tập đoàn, giám đốc các công ty AIC CPTM, AIC HCM và AICe. 

Lời chào mừng của ngài Wilfred Steeman
 
Đoàn AIC
 
Sau một chuyến bay dài, ngay buổi chiều ngày đầu tiên. Mọi người đã tham gia ngay vào phiên họp toàn thể gồm các nội dung: phát biểu chào mừng và báo cáo của phó tổng giám đốc Bosch khu vực Asia Pacific ngài Wilfred Steeman, Giám đốc điều hành VP Bosch Việt Nam ông Võ Quang Huệ. Và các báo về tình hình SXKD 2015 và Kế hoạch 2016 do Terence Ng. và Miss Nguyễn thị phương Trang thuộc VP Bosch trình bày.
Sau giờ nghỉ giải lao hội nghị đi vào các phần chi tiết như báo cáo chia sẻ kinh nghiệm triển khai một số dự án điển hình giữa các đại lý và quản lý đăng ký bảo hộ dự án của Bosch, các vấn đề liên quan đến “ Shipment ” hàng hóa . Cuối cùng là phần ông Wilfred Steeman trao chứng chỉ cho các đại lý.

Trao chứng chỉ đại lý cho AIC Trading, AIC HCM  và AICe

Gala Diner buổi tối được tổ chức sát ngay mép nước của vịnh Thái Lan lộng gió. Các đại lý ngày thường cạnh tranh nhau kịch
liệt ‘ mặt nặng mày nhẹ” trong kinh doanh phân phối. Hôm nay tất cả dường như quên hết mọi bức xúc hàng ngày, hào hứng hò hát và cụng bia côm cốp hết cốc này đến cốc khác. Vẫn chưa đã, tan tiệc mọi người còn rủ nhau đi Karaoke ngoài phố tăng 2 đến tận nửa đêm.

Tự sướng trên vịnhNgày kế tiếp là chương trình Team Building, cả đoàn đi câu cá và bơi với ống thở hấp dẫn trên biển cả buổi sáng rất lý thú. Sau bữa trưa tại Nhà hàng Neptune thuộc Sasco Blue Lagoon Resort. Các đoàn chia tay nhau ra sân bay “trong lưu luyến”.
 

Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ