12:02 ICT Thứ tư, 13/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Tập đoàn AIC

Thứ ba - 22/10/2013 00:14
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Tập đoàn AIC
Hòa chung với không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại các công ty thành viên Tập đoàn AIC cũng đã diễn ra những hoạt động rất sôi nổi. Đây là một trong những truyền thống đẹp của Tập đoàn nhằm tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của chị em phụ nữ trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong đời sống tinh thần dưới mái nhà chung AIC Group.

 

Tại 5 đơn vị thành viên AICHCM, AICTT, AICe, AICTrading và AKB Software mặc dù tình hình công việc những tháng cuối năm rất bận rộn nhưng cánh đàn ông công ty vẫn chu đáo tổ chức những bữa tiệc ấm cúng cho chị em, thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp. Những lẵng hoa tươi và tiệc buffet “cây nhà lá vườn” do anh em tự tay chuẩn bị đã làm cho không khí ngày 20/10 tại các đơn vị ấm áp, thân mật như một gia đình.

Tiệc 20/10 ấm áp tại AICHCM

 
Phút nghỉ ngơi của tập thể AICe

Anh Nguyễn Mạnh Cường- GĐ công ty TNHH AIC thay mặt cho đơn vị 
tặng hoa và chúc mừng chị em công ty 


Buffet "cây nhà lá vườn" tại AIC Trading


Vì “ngày Phụ nữ Việt Nam” năm nay trùng với cuối tuần, nên Công ty CPTĐ AIC đã tổ chức cho chị em phụ nữ chuyến dã ngoại, tham quan Thủy Điện Hòa Bình- một trong những công trình thủy điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á vào thứ Bảy ngày 19/10/2013.

Các bông hồng của AICTĐ “nhí nhảnh” trên đập Thủy điện Hòa Bình

Những hoạt động sôi nổi của ngày 20/10 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, giúp chị em có được những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Lễ tan, tiệc tàn nhưng lòng người thì vui phơi phới. Sau những giây phút cháy hết mình, anh chị em lại quay về với công việc thường nhật, nhưng chắc hẳn trong mỗi người vẫn còn đọng lại những dư âm tươi đẹp của những ngày tháng 10 đầy cảm xúc.


Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ