09:52 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Liên hoan tổng kết cuối năm 2012 - Chào xuân 2013 của gia đình AIC

Thứ tư - 20/02/2013 22:28
Liên hoan tổng kết cuối năm 2012 - Chào xuân 2013 của gia đình AIC
Ngày 07 tháng 02 năm 2013 đã diễn ra buổi "Liên hoan tổng kết cuối năm 2012 và chào xuân 2013" của Tập đoàn AIC. Khác hẳn với tiết trời se lạnh của những ngày Giáp tết mọi năm, buổi Tất niên năm nay đã diễn ra trong thời tiết ấm áp, ánh nắng vàng chan hòa và rực rỡ.

 

         Cũng để thay đổi không khí, BTC quyết định chọn địa điểm tổ chức mới là nhà hàng Trúc Viên, số 40 Trần Duy Hưng, thay cho địa điểm cũ mọi năm là nhà hàng San Hô Đỏ.

Không khí vui tươi và đầm ấm tại nhà hàng Trúc Viên

          Thành phần tham dự năm nay vẫn bao gồm đầy đủ các anh chị em trong đại gia đình AIC và một số khách mời thân thiết đến từ cơ quan đại diện của BOSCH và AIC quân đội và một số đối tác khác.

Đúng 11h toàn thể các anh chị em AIC và khách mời đã có mặt đầy đủ sẵn sàng nhập tiệc. Với sự dẫn dắt của cặp MC Trang Nhã - Thế Hùng, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT tập đoàn đã khai mạc buổi lễ. Mọi người hân hoan, cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới.

 

          Mở màn chương trình văn nghệ là bài hát: "Đường đến đỉnh vinh quang" do tốp ca công ty AIC Cổ phần trình diễn, tham gia tiết mục còn có sự đóng góp của thành viên các đơn vị AIC khác.

Tốp ca trình bày bài hát "Đường đến đỉnh vinh quang"

          Tiếp theo chương trình, ông  Vũ Minh Tiến giới thiệu những thành viên mới gia nhập gia đình AIC trong năm 2012 qua các slides sinh động và hấp dẫn. Trong năm 2012, bất chấp khủng hoảng kinh tế trong nước và trên thế giới, đội ngũ lao động của AIC đã tăng 12% so với năm 2011 với nhiều khuôn mặt mới mẻ, trẻ trung và tài năng.

Phần giới thiệu đội ngũ nhân viên mới gia nhập năm 2012

          Phần tiếp theo, thay cho “Báo cáo tổng kết thành tích hàng năm” là phần Công bố 10 sự kiện tiêu biểu của tập đoàn AIC trong năm 2012 do chính chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn thực hiện. Đây là một sản phẩm có tính truyền thống của toàn thể các thành viên AIC đề xuất và bình chọn trên trang thông tin điện tử tập đoàn. 

Anh Nguyễn Anh Tuấn giới thiệu "10 sự kiện tiêu biểu năm 2012"

Anh Vũ Nguyên Ngọc, người có dự đoán đúng nhất trong cuộc bình chọn

          Giải nhất đã thuộc về anh Vũ Nguyên Ngọc - Công ty AIC cổ phần. Chị Nguyễn Hồng Vân đến từ công ty AIC tiên tiến đã đạt giải nhì. Năm nay, bất chấp công việc bận rộn vào cuối năm, 100% thành viên các đơn vị thuộc AIC đều tham gia bình chọn đầy khiến cho việc xác định giải đồng đội gặp một chút khó khăn. Kết quả công ty AIC tiên tiến nhận giải đồng đội vì là đợn vị  có số người tham gia bình chọn chọn đầy đủ sớm nhất.

Xen vào chương trình là các đợt bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và hấp dẫn

          Ông Nguyễn Anh Tuấn cũng công bố và trao giải cho các cá nhân lao động xuất sắc, lãnh đạo xuất sắc, giải thưởng cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp vào website và các giải thưởng trong lĩnh vực văn hóa thể thao.

Chị Nguyễn Thị Diễm Phương, lãnh đạo xuất sắc năm 2012

Trao thưởng cho 5 lao động xuất sắc tại các đơn vị

Trao thưởng cho những cá nhân có đóng góp cho website

Trao thưởng cho cá nhân có đóng góp cho phong trào văn hóa thể thao

3 quả bóng vàng năm 2012 

          Tiếp đến là chương trình được chờ đợi nhất trong buổi liên hoan Cặp MC tuyên bố bắt đầu cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

Cặp đôi Văn Quyết-Hữu Thuận đến từ công ty AKB mang đến tiết mục Đường cong "nam giới"

 


Tiểu phẩm hài của cặp đôi đến từ công ty AIC tiên tiến

Cặp đôi của AIC Tập đoàn: Chí Phèo-Thị Nở thời tận thế đã khiến toàn bộ nhà hàng cười nghiêng ngả với cách hóa trang vô cùng độc đáo

 

Màn múa của AICe được biên đạo công phu và biểu diễn rất chuyên nghiệp với sự thể hiện của các nhân viên trong công ty

 

Cuối cùng, cặp đôi Thanh Thúy-Ngọc Minh biểu diễn ca khúc "Con đường màu xanh"

 

          Tiếp đến, màn tổng hợp kết quả bình chọn cho cuộc thi cặp đôi hoàn hảo đã được trình chiếu trực tiếp trên màn hình được diễn ra rất gay cấn với sự rượt đuổi sát nút về điểm số giữa 2 đơn vị AICe và AIC Tập đoàn, kết quả chung cuộc cả 2 đơn vị này đã đồng giải nhất, các giải 3 được trao cho AIC CP, AKB và AIC tiên tiến.

 

 

Trình chiếu trực tiếp kết quả bình chọn và trao giải cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo"

 

Chụp ảnh lưu niệm tập thể

          Vậy là năm Nhâm Thìn đã đi qua, hi vọng một năm mới Quý Tỵ tới sẽ mang nhiều niềm vui và thành công mới tới toàn thể gia đình AIC. HAPPY NEW YEAR!

 

Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ