09:45 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Hội nghị cổ đông thường niên lần thứ XII và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014

Thứ hai - 17/03/2014 12:53
Hội nghị cổ đông thường niên lần thứ XII và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014
Vào ngày 15 tháng 3 năm 2014 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị cổ đông thường niên lần thứ XII và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 của tập đoàn AIC.
Đây là sự kiện thường niên nhưng cũng có ý nghĩa rất đặc biệt, vì năm nay toàn thể mọi người hướng về ngày kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn AIC  25/06/1994 – 25/06/2014.

Đại hội cổ đông diễn ra trong khuôn khổ của buổi sáng với sự tham gia của toàn thể các cổ đông góp vốn. Hội nghị được mở đầu long trọng bằng lời phát biểu khai mạc và báo cáo Định hướng chiến lược phát triển 10 năm của Tập đoàn AIC 2014-2024 (gọi tắt là AIC4D 2014-2024) của ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT tập đoàn .


 

Tiếp sau đó, Phó CT HĐQT đã trình bày trước đại hội Báo cáo tổng kết gồm các nội dung:

-        Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn AIC năm 2013

-        Tổng kết và đánh giá những mục tiêu công việc  đã đạt được và chưa đạt được của tập đoàn trong năm 2013.

-          Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 của Tập đoàn AIC.

-          Kế hoạch SXKD của công ty CPTĐ AIC

 

Sau giờ giải lao, hội nghị đã nghe báo cáo của chị Nguyễn Minh Thủy- đại diện ban kiểm soát tập đoàn. Tiếp đó là phần thảo luận về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014. Nghị quyết của Hội nghị cổ đông đã được toàn thể 100% các đại biểu nhất trí thông qua.

 


 

 Hội nghị SXKD toàn tập đoàn diễn ra trong buổi chiều cùng ngày với sự có mặt của lãnh đạo và trưởng phòng  kinh doanh, kế toán trưởng tất cả các công ty thành viên trong tập đoàn. Tại phiên họp, Phó CT HĐQT đã báo cáo về Kế hoạch SXKD  năm 2014 của Tập đoàn.

 

Trong năm 2013, mặc dù khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình thị trường nhưng các công ty thuộc tập đoàn AIC đều đã nỗ lực hết mình, chủ động sáng tạo vượt qua khó khăn. Hầu hết các đơn vị đều hoạt động có lãi, đặc biệt công ty AIC CP TM và công ty AIC HCM đã vượt kế hoạch xuất sắc cả về doanh thu và lợi nhuận.

Tại hội nghị, lãnh đạo tập đoàn đã trao tặng đơn vị AIC CPTM danh hiệu “ Đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất năm 2013” và đồng thời trao tặng giải thưởng “ Đơn vị tăng trưởng ấn tượng nhất năm 2013” cho công ty AIC HCM.

Sau phần trình bày của bà Trần Thu Thủy- kế toán trưởng công ty cổ phần Tập đoàn về các vấn đề về tài chính của tập đoàn trong năm 2014, ông Nguyễn Anh Tuấn đã giới thiệu trước hội nghị về chương trình tổ chức kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn AIC.

Tiếp đó là phần tham luận về kế hoạch hành động của các công ty thành viên để đạt được các chỉ tiêu do HĐQT tập đoàn đưa ra. Vấn đề điều hành phối hợp dự án giữa các đơn vị trong Tập đoàn năm 2014 cũng là phần quan trọng được đưa ra thảo luận. Các khúc mắc còn tồn đọng, các tình huống nảy sinh vướng mắc trong quá trình hoạt động đã được các đại biểu cùng bàn bạc nhằm tìm ra các giải pháp tháo gỡ trên tinh thần thẳng thắn, công bằng, hợp tác tin cậy. Nhiều nội dung sẽ chuyển sang triển khai tiếp tục tại hội nghị Sales Club.
 

 

Xen kẽ giữa nghỉ giải lao, phần bốc thăm trúng thưởng với các kết quả đầy bất ngờ  kich tính đã làm bầu không khí hội nghị trở nên vui vẻ sôi nổi.

Sau bài tổng kết ngắn gọn của chủ tịch HĐQT, hội nghị bế mạc vào lúc 18h cùng ngày.


Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ