12:18 ICT Thứ tư, 13/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Hội nghị cổ đông thường niên lần thứ 11 và triển khai kế hoạch 2013 của Tập đoàn AIC

Thứ hai - 18/03/2013 22:16
Hội nghị cổ đông thường niên lần thứ 11 và triển khai kế hoạch 2013 của Tập đoàn AIC
Ngày 17 tháng 3 năm 2013, tại khách sạn Growne Plaza Hà Nội đã diễn ra Hội nghị cổ đông thường niên lần thứ XI và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013 của tập đoàn AIC.Hội nghị cổ đông thường niên diễn ra trọn vẹn trong buổi sáng. Mở đầu bằng lời phát biểu chào mừng và khai mạc của ông Nguyễn Anh Tuấn chủ tịch HĐQT Tập đoàn.

Tiếp đến ông Vũ Minh Tiến trình bày Báo cáo tổng kết gồm các nội dung:

   -  Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 của Tập đoàn AIC

   -  Tổng kết và đánh giá những mục tiêu, công việc đã đạt được và chưa đạt được của kế hoạch năm 2012

   -  Chi tiêu kinh doanh năm 2013 của Tập đoàn AIC

 

Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD 2012

Trình bày định hướng xây dựng chiến lược  AIC4D-2020

          Sau báo cáo tổng kết, hội nghị đã nghe báo cáo về định hướng xây dựng chiến lược phát triển của Tập đoàn AIC 2013-2020 (gọi tắt là AIC4D-2020) do ông Nguyễn Anh Tuấn trình bày. Đây là một trong những công việc quan trọng sẽ được triển khai ngay trong năm 2013.


Các đại biểu nữ và ban tổ chức hội nghị

          Sau giờ nghỉ giải lao, các đại biểu đã tiếp tục nghe báo cáo của của chị Nguyễn Thị Minh Thủy, đại diện ban kiểm soát tập đoàn. Tiếp đến là phần thảo luận về kế hoạch SX KD năm 2013.

Trong năm 2012, mặc dầu khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình thị trường. Các công ty thuộc tập đoàn đã nỗ lực hết mình, chủ động sáng tạo vượt qua khó khăn. Tuy có những đơn vị không đạt được kế hoạch đề ra nhưng tất cả đều có lãi. Riêng công ty CPTM AIC đã vượt kế hoạch cả về doanh số và lợi nhuận, đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu tập đoàn trong năm 2012. Chị Nguyễn Diễm Phương, giám đốc công ty đã thay mặt tập thể CBCNV của đơn vị lên nhận cờ thi đua và giải thưởng của lãnh đạo tập đoàn trao tặng. Nghị quyết của Hội nghị cổ đông đã được toàn thể các đại biểu nhất trí thông qua.

 

Các đại biểu hội nghị chụp ảnh kỷ niệm tại khách sạn Crowne Plaza

          Hội nghị SXKD toàn tập đoàn diễn ra trong buổi chiều cùng ngày với sự có mặt của lãnh đạo và trưởng phòng  kinh doanh, kế toán trưởng của tất cả các công ty. Triển vọng hợp tác, phối hợp giữa các đơn vị, các tình huống nảy sinh vướng mắc trong quá trình hoạt động đã được các được các đại biểu thảo luận sôi nổi. Trên tinh thần thẳng thắn, công bằng, hợp tác tin cậy lâu dài, hội nghị đã tìm được tiếng nói chung và giải pháp tháo gỡ cho nhiều vấn đề “hóc búa” vốn tồn đọng từ lâu.

Trên tinh thần Đam mê nhiệt huyết, chinh phục đỉnh cao mới  tầm nhìn chiến lược AIC4D 2020, cũng như thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập AIC. Hội nghị đã thành công tốt đẹp và mang đến một luồng gió mới cho mọi hoạt động của chúng ta trong năm 2013.


Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ