09:55 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Hội thảo chuyên môn của Bosch tại Baruna Bali - Indonesia

Thứ năm - 12/12/2013 09:36
Hội thảo chuyên môn của Bosch tại Baruna Bali - Indonesia
Ngày 6/12/ 2013 hãng Bosch đã tổ chức hội thảo về dòng sản phẩm CCS 900 tại khách sạn Holiday Inn Resort Baruna trên đảo Bali Indonesia.

 Chị Ngô Mai Giang, PGĐ Công ty AIC Trading đại diện Tập đoàn AIC-đơn vị phân phối chính thức hệ thống CCS 900 tại Việt Nam, là đại biểu chính thức của hội thảo.

Holiday Inn Resort Baruna Indonesia 
 
Sau phiên khai mạc long trọng, kinh nghiệm bán hàng phong phú về dòng sản phẩm CCS 900 đã được các đại biểu Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, những thị trường có danh số bán CCS 900 lớn nhất ở  Đông Nam Á lần lượt chia sẻ.

Các chuyên gia của Bosch cùng đại diện Nhà phân phối các nước đã thảo luận về những đặc tính nổi bật làm nên thành công của dòng sản phẩm này.  Trên cơ sở đó Hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm mới ứng dụng công nghệ cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

Tại giờ nghỉ giải lao
 
Bosch vốn nổi tiếng với những sáng tạo mang tính đột phá trong công nghệ. Buổi hội thảo này chính là cơ hội để các chuyên gia của hãng lắng nghe những ý kiến đóng góp của các đại lý, của người tiêu dùng về thị trường và các sản phẩm để có thể kịp thời hoàn thiện và cải tiến theo hướng tối ưu nhất.

Thư giãn bên bờ biển Thái Bình Dương
 
Với nhiều năm liền là Nhà phân phối độc quyền hệ thống âm thanh hội nghị tại VN, đại diện của AIC cũng đã tích cực bày tỏ những yêu cầu, mong muốn về các sản phẩm mới, chất lượng dịch vụ tại thị trường nước ta với Bosch. Trong thời gian qua, tại thị trường Việt Nam có hiện tượng nhập lậu các sản phẩm của Bosch không qua nhà phân phối chính thức và hãng Bosch Việt Nam. Những sản phẩm này hãng sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng và không được hưởng dịch vụ bảo hành bảo trì tại Việt Nam. Hiện nay AIC và Bosch đang phối hợp ngăn chặn hiện tượng trên để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và sự phát triển bền vững và lành mạnh của thị trường.

Nguồn tin: AIC TRADING

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ