06:09 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Hội nghị thường niên khối Trung tâm Bảo hành - Bosch

Thứ sáu - 20/05/2016 03:57
Hội nghị thường niên khối Trung tâm Bảo hành - Bosch
AIC Cổ phần Thương mại tham gia sự kiện “Hội nghị thường niên khối Trung tâm Bảo hành” và nhận giải thưởng “TTBH tốt nhất khu vực Châu á Thái Bình Dương năm 2015” tổ chức tại Thái Lan


Là đối tác bán hàng lâu năm của BOSCH, AIC Cổ phần Thương mại không chỉ kinh doanh xuất sắc những mặt hàng thiết bị PACO, VS, PROSOUND, FA và AC của Bosch mà còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng thông qua hoạt động của Trung tâm bảo hành BOSCH đặt tại Hà Nội.
Được thành lập từ tháng 5 năm 2011, với 8 nhân viên cả kỹ thuật lẫn văn phòng, Trung tâm Bảo hành BOSCH đặt tại Hà Nội đã có những nỗ lực đáng kể để đảm bảo cũng như hoàn thiện chất lượng phục vụ sau khi sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường.
Tháng 5 năm 2016, sau 5 năm hoạt động, nhân dịp tham gia "Hội nghị thường niên khối Trung tâm Bảo hành" của BOSCH tại Thái Lan. Anh Vũ Anh Văn PGĐ TTBH của AIC CPTM đã  vinh dự nhận được giải thưởng TTBH tốt nhất khu vực Châu á Thái Bình Dương năm 2015. Số lượng các nước tham dự gồm có: Thái Lan, Philipin, Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam.
Mr Eckhard Schlueter - Phó Chủ tịch khối After sales service toàn cầu đã vô cùng ấn tượng với những thành tích và những dự án bảo trì mà TTBH đã thực hiện trong năm 2015:
- Áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001-2008 trong việc quản lý chất lượng sửa chữa
- Tỷ lệ sửa chữa tại địa phương cao 86%
- Tỷ lệ các công việc hoàn thành trong số ngày quy định của TTBH BOSCH tại Hà Nội đạt gần 80% năm 2015, cao nhất so với các TTBH khác trong khu vực. Trong đó số ngày yêu cầu hoàn thành 1 công việc giảm xuống còn có 3 ngày thay vì 4 ngày như trước đây (đối với các sửa chữa có sẵn linh kiện tại địa phương).
- Các dự án thực hiện bảo trì trong năm 2015: Văn phòng chủ tịch nước; Văn phòng chính phủ; Quảng trường Lăng Chủ tịch; Trung tâm hội nghị Quốc gia.
Giải thưởng là sự đóng góp, cống hiến không nhỏ của anh chị em TTBH. Ở đó có đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận, nghiên cứu sửa chữa những mặt hàng công nghệ cao của BOSCH.
Cũng không thể không nhắc tới Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã mang đến cơ sở vật chất tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp và sự trợ giúp kỹ thuật kịp thời, nhanh chóng từ BOSCH.

 


 
Trong tương lai, TTBH sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của kỹ thuật, đảm bảo mang đến chất lượng sửa chữa trong và ngoài tốt nhất, trở thành đối tác hàng đầu tại khu vực trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sau bán hàng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ