00:23 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Hệ thống - âm thanh hội thảo Bosch DCNM - Dicentis đầu tiên tại Việt Nam

Thứ ba - 23/02/2016 14:05
Hệ thống - âm thanh hội thảo Bosch DCNM - Dicentis đầu tiên tại Việt Nam
Ngày 03.02.2016 tại tháp EVN số 11 phố Cửa Bắc, Hà Nội.
AIC đã bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống hội nghị Bosch DCNM - Dicentis mới nhất. Hệ thống này được kết nối với hệ thống hội nghị trực tuyến Polycom và đưa vào hoạt động đồng thời.

Dự án hoàn thành trong vòng hơn 20 ngày kể từ khi nhận chủ trương, hoàn thiện hồ sơ, đặt hàng và triển khai lắp đặt vào những ngày áp tết .Công nghệ phòng họp không dây đang dần phổ biến với nhiều ưu điểm nổi trội như hình thức thẩm mỹ cao, linh hoạt trong triển khai, chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét, đáp ứng đồng thời các tính năng hội thảo đa dạng. Các sản phẩm DCN MM của Bosch là hệ thống đầu tiên tích hợp IP trên nền OMNEO, chất lượng âm thanh cao, độ trễ thấp (công nghệ Dante). Hệ thống được mã hóa an toàn (AES cho audio, SSL cho dữ liệu); đảm bảo chống lại những truy cập và hành động xâm phạm không mong muốn.

Sau buổi họp Ông Bùi Xuân Dũng,  TGĐ Công ty Tài chính Cổ phần Điện Lực bày tỏ sự phấn khởi khi trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt và sử dụng hệ thống phòng họp hiện đại - nhất mới nhất của Bosch “Hệ thống này rất hiện đại giúp cho buổi họp diễn ra thuận lợi, thao tác đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt âm thanh trung thực, rõ nét âm lượng ổn định”.

Việc hoàn thành các hạng mục của Dự án Phòng hội nghị VIP của Công ty Tài Chính CP Điện Lực  trong một thời gian rất ngắn đã cho thấy một bước phát triển vững chắc của AIC trong việc tiếp quản công nghệ mới và triển khai công trình. Nâng cao vị thế, năng lực của AIC - một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Điện tử công trình.


Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ