06:29 EST Thứ hai, 11/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Giới thiệu sản phẩm Allied Telesis tại AIC

Chủ nhật - 26/10/2014 00:33
Giới thiệu sản phẩm Allied Telesis tại AIC
Tiếp nối thành công buổi làm việc đầu tiên giữa đối tác Allied Telesis và AIC vào ngày 7 tháng 10 vừa qua. Hôm nay ngày 24 tháng 10 năm 2014, các đại diện của Allied Telesis Việt Nam đã có buổi giới thiệu sản phẩm Allied Telesis tại văn phòng Tập đoàn AIC- PH1806 tòa nhà The Garden, Hà Nội. 

Về phía khách có ông Phùng Gia Tân- Trưởng phòng phát triển kinh doanh của Allied Telesis Việt Nam và bà Nguyễn Diệu Ngân- chuyên gia kỹ thuật. Về phía AIC tham dự có chị Trần Việt Hoa- PGĐ công ty AICTNHH, anh Lê Mạnh Thắng- Trưởng phòng phát triển kinh doanh công ty CP TĐ AIC cùng các cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật đến từ các công ty thành viên.

Trong buổi làm việc, phía Allied Telesis đã  giới thiêu tổng quan về tập đoàn, các dòng sản phẩm  tiêu biểu của hãng và giải đáp các thắc mắc của các cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật AIC.  

Allied Telesis là tập đoàn Nhật Bản, niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo, chuyên cung cấp các giải pháp mạng và viễn thông trên nền IP từ card mạng cho đến media converter, router, switch và wireless. Allied Telesis có thể cung cấp các switch từ unmanaged switch cho đến Web Managed ( WebSmart), Layer2, Layer3, Advanced Layer 3 với khả năng chuyển mạch lên đến 780Gbps.

Thành lập vào năm 1987, tính đến nay Allied Telesis đã có trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các giải pháp mạng và viễn thông. Hiện Allied Telesis toàn cầu chia làm 4 khu vực : Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và khu vực Nhật Bản.

Ngoài các nhà máy lớn tại Trung Quốc, Singapore,v.v hiện Allied Telesis có nhiều trung tâm nghiên cứu và phát triển tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Ý, New Zealand, v.v kiêm sản xuất các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, Allied Telesis đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cung cấp giải pháp Triple Play cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng tại Việt Nam rất đa dạng từ các tập đoàn Nhật Bản, Hàn Quốc (Fujikura, Enkei, Sakura, Kumho Asiana, v.v.); Các tổ chức tài chính (ngân hàng Đông Á, Tiền Việt, v.v;); Các tổ chức giáo dục (học viện Quốc tế Cần Thơ, Ký Túc Xá Đại Học KHKT HCM, v.v); Các doanh nghiệp trong nước ( Vietsopetro Vũng Tàu, CP Group, v.v); các cơ quan chính phủ các cấp và cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Buổi làm việc thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 12h cùng ngày, đặt tiền đề đầy hứa hẹn cho việc hợp tác lâu dài giữa AIC và Allied Telesic trong việc khai thác thị trường Việt Nam.


Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ