09:51 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 14 và triển khai kế hoạch SXKD 2016

Thứ hai - 14/03/2016 22:11
Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 14 và triển khai kế hoạch SXKD 2016 
Ngày 14.03.2016 Tập đoàn AIC đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 14 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội với sự tham dự của 100% cổ đông thuộc tất cả các đơn vị thành viên.Chương trình khai mạc vào đúng 9h sáng với báo cáo mở đầu của hội đồng quản trị về việc tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2015 và định hướng kế hoạch năm 2016 do Phó chủ tịch HĐQT AIC trình bày. Nội dung chính của báo cáo phản ánh kết quả sản xuất kinh doanh khá khả quan của Tập đoàn trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động không thuận lợi. Mặc dầu phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng hầu hết các công ty trong Tập đoàn vẫn đạt và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra.Tiếp theo, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT trình bày báo cáo sơ kết 2 năm thực Chiến lựợc phát triển 10 năm Tập đoàn AIC (AIC4D 2014-2014) .

Đại diện Ban kiểm soát cũng trình bày báo cáo về công tác giám sát các hoạt động của các công ty và đề xuất từ năm sau có qui chế cụ thể hơn nữa về tài chính để Ban kiểm soát có kết luận cụ thể về báo cáo kiểm toán của các công ty thành viên.


Phần 2 của hội nghị tập trung vào  thảo luận kế hoạch kinh doanh năm 2016, các vấn đề chính nêu ra trong báo cáo đã được các đại biểu cùng thảo luận trên tinh thần thẳng thắn và thực tiễn.

Tiếp sau là phần thảo luận và đề cử Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát Tập đoàn nhiệm kỳ tiếp theo 2016-2020.

Quá trình bầu Hội đồng Quản trị , Ban kiểm soát Tập đoàn diễn ra trong không khí nghiêm túc, nguyên tắc và minh bạch. Trên tinh thần tiếp nối thế hệ trẻ kế cận, nhằm phát huy thêm được những tri thức mới,  Đại hội đã nhất trí đề cử thêm bà Ngô Thị Mai Giang – Phó Giám đốc công ty cổ phần thương mại AIC vào Hội đồng quản trị.  Kết quả đã lựa chọn ra được 07 thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn gồm :

 

 Chủ tịch  : Ông Nguyễn Anh Tuấn
 Phó chủ tịch  : Bà Nguyễn Lan Anh
 Các ủy viên  : Ông Nguyễn Hữu Bình
   : Ông Nguyễn Mạnh Cường
   : Bà Nguyễn Thị Diễm Phương
   : Ông Nguyễn Đình Tuấn
   : Bà Ngô Mai Giang

 

03 thành viên Ban kiểm soát Tập đoàn gồm:

Trưởng ban kiểm soát: Bà Nguyễn Thị Minh Thuỷ

Thành viên:                   : Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc

                                      : Ông Nguyễn Ngọc Thoan

 

Phiên buổi chiều, Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh 2016 được bắt đầu lúc 14h00 với sự tham gia của các Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh, Phụ trách ngành hàng và Kế toán trưởng các đơn vị thành viên. 

Sau khi Phó chủ tịch HĐQT trình bày các nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của tập đoàn năm 2016, ông Suetsugu – Tổng giám đốc công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software đã trinh bày báo cáo về kế hoạch hoạt động 2016-2018 của công ty. Các anh chị Giám đốc các công ty thành viên cũng trình bày và phố biến các chính sách đối với các ngành hàng mình quản lý.  Trưởng phòng phát triển kinh doanh AICTĐ – anh Lê Mạnh Thắng đã giới thiệu trước hội nghị các sản phẩm và dịch vụ  do AIC Tập đoàn là nhà phân phối tại Việt nam như Belden, Allied Telesis, Armtel cũng như các chính sách  với các công ty thành viên trong năm nay.  Sau đó, bà Trần Thu Thủy- Kế toán trưởng công ty Cổ phần Tập đoàn AIC đã trình bày các vấn đề tài chính năm 2016 của Tập đoàn. Do năm nay có nhiều chính sách thay đồi, cũng như cần phải kiểm tra, bổ sung mới lại các Quy chế tài chính, hội nghị đã thống nhất sẽ đẩy nhanh thời gian tổ chức Hội nghị tài chính chuyên sâu sớm nhất. 
 
16h30 hội nghị bắt đầu phần thảo luận các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016. Do đã có sự thống nhất trong điều phân công nhiệm vụ các công ty trong Tập đoàn triển khai từ năm 2015, nên Hội nghị nhanh chóng đi đến  thống nhất các mục tiêu phấn đấu trong SXKD của Tập đoàn 2016 với sự nhất trí của 100% đại biểu tham dự  với tham vọng vượt 120% so với các chỉ tiêu năm 2015.Liên tiếp  là đơn vị đứng đầu trong Tập đoàn nhận cờ và giải thưởng đơn vị đạt doanh số và lợi nhuận dẫn đầu Tập đoàn năm 2012, Đơn vị tăng trưởng ấn tượng nhất năm 2013, Đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất năm 2014, năm nay bà Nguyễn Thị Diễm Phương lại vô cùng vinh hạnh thay mặt Công ty cổ phần thương mại AIC tiếp tục lên nhận cờ thi đua và phần thưởng là đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất năm 2015  của Tập đoàn trao tặng.

 

Chủ tịch hội nghị bế mạc chương trình vào lúc 17h cùng ngày và phần xổ số trúng thưởng  rất vui vẻ và sôi nổi đã tạo lên những nụ cười rạng rỡ trước khi chia tay và hẹn ngày gặp lại của các thành viên cũng như quyết tâm đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra năm 2016.


Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ