09:40 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

DCN Multimedia - Giải pháp hội thảo tiên tiến nhất

Thứ năm - 11/07/2013 05:40
DCN Multimedia - Giải pháp hội thảo tiên tiến nhất
DCN multimedia là một hệ thống hội thảo ứng dụng nền tảng IP với kiến trúc mạng OMNEO (Open Media Networking Architecture), sử dụng màn hình cảm ứng với giao diện thân thiện trên hệ điều hành Android.
 
 
Bosch đang mở rộng danh mục đầu tư cho các ứng dụng hội nghị, hội thảo của mình thông qua việc trình làng hệ thống hội thảo DCN multimedia, bằng sự kết hợp tinh tế giữa âm thanh, hình ảnh với nội dung cuộc họp và công nghệ màn hình cảm ứng trong các thiết bị hội thảo được thiết kế thanh lịch và hiệu quả.
Màn hình cảm ứng điện dung với độ nét cao cho phép người tham gia cuộc họp có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, truy xuất và hiển thị các bài thuyết trình, cũng như  truy cập internet.
 

Màn hình cảm ứng điện dung
 
Các tính năng hệ thống DCN multimedia với chất lượng âm thanh cao, nhờ vào công nghệ High-directive từ chiếc micro nhỏ nhắn, và hệ thống loa 2 chiều, âm thanh được tái tạo một cách tự nhiên. Các cài đặt audio tiên tiến cho phép tối ưu âm thanh theo không gian phòng, đồng thời tích hợp tính năng chống phản hồi âm thông minh (Intelligent Acoustic Feedback Suppression) cho ra mức âm lượng lớn hơn với chất lượng âm thanh cao nhất.
 
Micro siêu nhạy, với chức năng chống phản hồi âm
 
Là một hệ thống IP-based được xây dựng trên nền kiến trúc mạng OMNEO, DCN multimedia sử dụng đầy đủ những công nghệ mạng tiêu chuẩn, cấu hình đơn giản cho phép giám thiểu chi phí lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng. Ngoài ra, hệ thống cho phép dễ dàng mở rộng kết nối với các thiết bị âm thanh OMNEO khác và một loạt các sản phẩm âm thanh hỗ trợ công nghệ Dante truyền thống. Các chức năng mở rộng có thể cài đặt thêm vào thiết bị hội thảo đa phương tiện thông qua module phần mềm chính hãng hoặc tích hợp của hãng thứ 3 thậm chí Doanh nghiệp có thể đặt hàng theo nhu cầu ứng dụng riêng của mình.
http://hi-tech-media.ru/upload/iblock/12b/omneo.jpg
Công nghệ mở OMNEO cho phép truyền tín hiệu Video, Audio và tín hiệu điều khiển trên nền tảng IP
 
Tất cả các dữ liệu âm thanh và dữ liệu điều khiển được truyền trong hệ thống đều được mã hóa bảo mật theo tiêu chuẩn được Quốc tế công nhận.

 “Với DCN multimedia, khách hàng của chúng tôi đang đầu tư vào một giải pháp thật sự mang tính cách mạng có thể phát triển phù hợp với nhu cầu ứng dụng của họ. Việc sử dụng các công nghệ mới theo tiêu chuẩn mở, kết hợp với khả năng đa phương tiện là nhu cầu thiết thực cho hệ thống hội thảo hiện tại và tương lai.” Ông Mark Andersen – Giám đốc Marketing của Bosch Conference System chia sẻ.


Với những tính năng hiện đại, DCN multimedia mở ra một lựa chọn mới cho người dùng cao cấp, nó đặc biệt phù hợp trang bị cho phòng họp các công ty đa quốc gia, các tổ chức chính phủ, nhà nước, các tập đoàn kinh tế …

Video tham khảo:

DCN multimedia testimonial - Insprie
 
 

DCN multimedia testimonial - Inform
 

DCN multimedia testimonial - Impress

Nguồn tin: AIC TRADING

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ