21:36 ICT Thứ tư, 17/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Công ty CP Thương mại AIC Đại hội cổ đông thường niên và triển khai kế hoạch SXKD năm 2014

Thứ sáu - 28/03/2014 13:58
Công ty CP Thương mại AIC Đại hội cổ đông thường niên và triển khai kế hoạch SXKD năm 2014
Đại cổ đông thường niên và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 của Công ty CP Thương mại AIC đã diễn ra vào ngày 28 tháng 3 năm 2014 tại văn phòng tầng 3, khách sạn Công đoàn Việt Nam, 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội.


Đây là sự kiện thường niên nhưng cũng có ý nghĩa rất đặc biệt, vì năm nay toàn thể mọi người hướng về ngày kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn AIC 25/06/1994 – 25/06/2014 chuẩn bị cho việc tăng vốn và mở bán thêm cổ phần cho các cổ đông mới và cũ.

Đại hội cổ đông diễn ra trong buổi chiều với sự tham gia của toàn thể các cổ đông góp vốn. Hội nghị được mở đầu  bằng việc kiểm tra tư cách các đại biểu tham dự đại hội. Sau đó là lời phát biểu khai mạc và báo cáo của bà Nguyễn Thị Diễm Phương- Chủ tịch HĐQT đã trình bày trước đại hội Báo cáo tổng kết gồm các nội dung:

-       Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty AIC.CP năm 2013

-       Tổng kết và đánh giá những mục tiêu công việc đã đạt được và chưa đạt được và những đột phá của công ty trong năm 2013 để vượt qua những khó khăn của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình thị trường. Kết quả cuối năm tiếp tục được nhận cờ luân lưu là đơn vị có thành tích kinh doanh xuất sắc năm 2013.

-       Phương án tăng vốn kinh doanh 2014 lên gấp đôi so với hiện tại

-       Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 của Công ty AIC.CP.

-       Phương án triển khai thực hiện Kế hoạch SXKD

 

Đại hội cổ đông được hân hạnh tiếp đón và nghe Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC phát biểu ý kiến về kế hoạch tăng vốn của AIC.CP và chia sẻ kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn để các đơn vị thành viên trong tập đoàn nói chung và AIC.CP nói riêng cùng nỗ lực hướng tới việc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh tập đoàn đưa ra 

Kết thúc đại hội Nghị quyết của Đại hội cổ đông đã được toàn thể 100% các đại biểu nhất trí thông qua việc tăng vốn và các phương án kinh doanh năm 2014. Việc tăng vốn giúp cho các cổ đông cũ hiện đang công tác tại doanh nghiệp được quyền tăng thêm cổ phần và các cổ đông hiện không còn công tác thì được nhận thưởng cổ phần bằng tiền mặt, ngoài ra Hội đồng cổ đông còn đón nhận thêm những cổ đông mới là các CBCNV đã có thành tích làm việc tốt và thâm niên công tác nhất định tại doanh nghiệp sau khi được HĐQT, Ban giám đốc Công ty lựa chọn tham gia HĐCĐ để thực hiện quyền làm chủ doanh nghiệp của mình.

Hội nghị bế mạc vào lúc 17h cùng ngày trong sự vui mừng, hân hoan của các cổ đông và kết thúc bằng bữa tiệc tối trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Nguồn tin: AIC Group

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ