00:21 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Công tác tổ chức kỳ nghỉ mát Lăng Cô hè 2013

Thứ ba - 14/05/2013 12:02
Công tác tổ chức kỳ nghỉ mát Lăng Cô hè 2013
Năm 2012 anh chị em trong tập đoàn đã không tổ chức được một kỳ nghỉ mát chung như mong muốn. Nhiều ý kiến cho rằng việc đi riêng sẽ đơn giản hơn nhưng không khí lại không sôi động, thậm chí đối một số đơn vị đánh giá là “quá buồn”.

 Năm nay được sự chỉ đạo từ phía lãnh đạo Tập đoàn, anh chị em các đơn vị AIC tại miền Bắc sẽ có một kỳ nghỉ chung tại Lăng Cô – Huế. Buổi họp bàn chính thức về công tác tổ chức cho kỳ nghỉ đã được diễn ra ngày 10 tháng 5 năm 2013 tại trụ sở công ty CPTĐ AIC.  Chủ trì cuộc họp có anh Tuấn, anh Tiến cùng sự tham dự của bộ phần hành chính công ty CPTĐ AIC, đại diện bộ phận văn phòng các đơn vị thành viên và các cộng tác viên website AIC Group.

          Quyết tâm tổ chức một mua hè thật sôi động và hoành tráng, toàn thể cuộc họp nhất trí cử ra nhóm các thành viên thuộc Ban tổ chức kỳ nghỉ mát gồm có: chị Lan Anh – chịu trách nhiệm chính, chị Kim Chung, chị Hồng Vân và chị Thu Hương. Việc chọn địa điểm và đặt phòng năm nay đã được VP Tập đoàn triển khai từ rất sớm tránh tình trạng khan hiếm phòng trong mùa hè. Địa điểm nghỉ dưỡng được chọn là 2 khu resort nằm ngay sát nhau: Lăng Cô Beach và Thanh Tâm.

 

 
Toàn cảnh bãi biển Lăng Cô và Lang Co Beach Resort
 

          Nhiều vấn đề đã được các thành viên đóng góp, đưa ra thảo luận sôi nổi để xây dựng nên một chương trình họat động thú vị cho toàn thể anh chị em cùng gia đình. Dự kiến trong chương trình họat động sẽ có các chuyến du lịch thăm quan Bana Hills, khu vui chơi Fantasy Park, Phố cổ Hội An, thăm Cố đô Huế, lăng Minh Mạn…  Ngoài ra không thể thiếu các họat động vui chơi ngoài bãi biển như: kéo co, chồng cõng vợ, 4 người 5 chân.

Giải bóng đá bãi biển AIC lần thứ 2 cũng sẽ được tổ chức với sự góp mặt của 4 đội bóng tham gia thi đấu: Đương kim vô địch - AIC Cổ phần, Á quân – AICe, AIC Tiên tiến và AIC Tập đoàn. Việc bốc thăm chia bảng, lịch thi đấu, lễ trao giải sẽ được công bố và diễn ra tại bãi biển Lăng Cô.

Một số hình ảnh kỷ niệm gợi nhớ lại kỳ tại bãi biển miền Trung năm 2011:

Cuộc thi Chồng cõng vợ và kéo co

 

Giải bóng đá bãi biển AIC sẽ sới tung mặt cát tại Lăng Cô

Những tiết mục văn nghệ dự thi trong đêm gala
 

 

          Tại đêm gala dinner năm nay, các chương trình văn nghệ dự thi sẽ xoay quanh chủ đề: “Hướng về ngày kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn AIC” hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn. Một nét mới trong buổi liên hoan năm nay là cuộc thi trình diễn “Thời trang ấn tượng” dành riêng cho các bé AIC. Lần đầu tiên bố mẹ cùng các bé sẽ trổ tài sáng tạo và trình diễn trước toàn bộ ban giám khảo và khán giả.

Thông tin chi tiết hơn về bãi biển lăng cô, khu nghỉ dưỡng, ẩm thực, các chương trình vui chơi sẽ được Ban biên tập website đăng tải đầy đủ trên diễn đàn AIC để tất cả các thành viên tham gia tiện theo dõi. Hi vọng chúng ta sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ và đầm ấm cùng gia đình và các đồng nghiệp.

Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ