00:11 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Chương trình đào tạo về ngành hàng BARCO & DET của AIC

Thứ hai - 19/08/2013 22:21
Chương trình đào tạo về ngành hàng BARCO & DET của AIC
Từ 09/08/2013 đến 16/08/2013, bộ phận dự án công ty CPTĐ AIC đã tổ chứcmột chương trình đào tạo về các dòng sản phẩm của BARCO và DET trong phạm vi toàn Tập đoàn AIC.

        
 
          AIC CP Tập đoàn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm trình chiếu và hiển thị mang thương hiệu BARCO và DET. Vì vậy việc đẩy mạnh phát triển kinh doanh các sản phẩm này là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2013. Anh Nguyễn Đăng Khởi , chuyên viên phòng dự án công ty CPTĐ AIC đã dày công chuẩn bị tài liệu và  là người chủ trì giới thiệu trong chương trình đào tạo.

 Việc đào tạo được thực hiện theo hình thức không tập trung nên báo cáo viên  lần lượt đến tổ chức lớp học tại từng đơn vị thành viên trực thuộc. Những nội dung chính của chương trình đào tạo bao gồm nhiều phần kiến thức khác nhau. Mở đầu là những khái niệm cơ bản và thông số của máy chiếu như: độ sáng, độ tương phản và các công nghệ máy chiếu hiện nay.Các sản phẩm của BARCOmà AIC được phân phối bao gồm các dòng máy chiếu dành cho tổ chức sự kiện: CLM HD6, RLM W6, RLM W8,RLM W12.


 
          Tiếp theo là phần giới thiệu về hệ thống trình chiếu 2D - 3D,các công nghệ 3D ở Việt Nam hiện nay, hướng dẫn sử dụng phần mềm tính toán chọn ống lens, cấu hình và nguyên lý hoạt động của một hệ thống 3D của Barco.
Nội dung tiếp đó đề cập đến cấu hình của một hệ thống màn hình ghép LCD, Plasma của DET và Orion. Đặc biệt màn hình ghép Plasma của Orion có mép phủ nhỏ nhất thế giới hiện nay: chỉ 1,9mm.
Cuối buổi đào tạo, các học viên được hướng dẫn thực tế cách điều khiểntrên máy chiếu RLMW6: bật tắt, sử dụng các tính năng chuyên dụng,…


 
          Tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn là hoạt động bổ ích. Công việc này được duy trì thường xuyên tại AIC. Trong những dịp này các cán bộ kỹ thuật cũng như kinh doanh được trang bị và cập nhật đầy đủ những kiến thức mới nhất về sản phẩm và dịch vụ. Từ đó nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân góp phần đẩy mạnh hơn hiệu quả sản xuất kinh doanh.

 

Nguồn tin: PV Tập đoàn AIC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ