09:48 EST Thứ bảy, 20/01/2018
Đam mê nhiệt huyết - Chinh phục đỉnh cao mới. - - - - - - - - - - - AIC Trading chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo công cộng, Âm thanh biểu diễn, Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống trình chiếu, Hệ thống Tin học và Mạng máy tính

Hệ thống sản phẩm

Tin Tức

Hỗ trợ trực tuyến

 Gọi trực tiếp: 04.3942 2321
       Kinh doanh
       Hỗ trợ kỹ thuật
       Phụ trách website
  

 

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động nội bộ

Buổi ra mắt sản phẩm mới của Bosch tại Singapore

Thứ ba - 11/06/2013 02:56
Buổi ra mắt sản phẩm mới của Bosch tại Singapore
Ngày 22/05/2013, tại tòa nhà trưng bày nghệ thuật (nhà Quốc hội cũ của Singapore) đã diễn ra buổi giới thiệu sản phẩm mới của năm 2013 do hãng Bosch tổ chức. Khách mời tham dự sự kiện này gồm các đơn vị tư vấn thiết kế và các đối tác chính thức của Bosch trong khu vực.

Tòa nhà Quốc hội đầu tiên của Singapore là một di sản văn hóa cổ kính và cũng là địa điểm hoàn hảo để Bosch giới thiệu các ứng dụng truyền thông mới nhất của hãng. Các sản phẩm độc đáo dựa trên công nghệ OMNEO được ra mắt trong một hội trường lớn trước toàn thể hơn 100 khách mời đến từ nhiều quốc gia trong khu vực.
 
Tòa nhà Quốc hội cổ của Singapore – nay là một di sản văn hóa trưng bày nghệ thuật
 Đại diện AIC và đối tác tại hội nghị
 
Phiên làm việc buổi sáng được bắt đầu bằng phần trình bày của Mr. Wilfred Steemann – Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Bosch Security System khu vực Châu Á Thái Bình Dương về mối liên hệ giữa âm thanh và nghệ thuật cùng tầm quan trọng của nó. Tiếp theo là phần giới thiệu quan trọng của Mr. Ethan Wetzel – người phụ trách chính của giải pháp OMNEO. Ông nhấn mạnh mục tiêu của Bosch: tạo ra một tiêu chuẩn công nghiệp chung để kết nối giữa sản phẩm của nhiều hãng sản xuất khác nhau, như Yamaha và các thành viên của liên minh OCA (Open Control Architecture Alliance). Phần sau chương trình, các chuyên gia Hà Lan, Mỹ và các nước khu vực Châu Á có những bài giới thiệu về các ứng dụng mới nhất của hệ thống Conferencing, Public Address, Professional Audio and RTS intercom.

Ông Wilfred Steemann – Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Bosch Security System khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 
Ông Athan Wetzel – Người phụ trách chính của Giải pháp OMNEO

Vào buổi chiều, toàn thể khách mời tham dự được trải nghiệm trực tiếp trên các sản phẩm và trao đổi cùng các chuyên gia. Các điểm nhấn gồm có:

   -  Giải pháp Âm thanh hội thảo đa phương tiện đầu tiên trên thế giới dựa trên nền tảng OMNEO.

   -  Giải pháp liên lạc nội bộ (RTS Intercom) trên nền tảng OMNEO với âm thanh hoàn hảo.

   -  Các đặc điểm vượt trội của Electro-Voice RCM28 và PLENA matrix. Đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên nền tảng công nghệ DSP (Digital Signal Processing), hội tụ cả những yếu tố về nghệ thuật cũng như công nghệ, giá thành hợp lý và thân thiện với người sử dụng.

Sau ngày làm vịêc đầu tiên về các sản phẩm và giải pháp mới, đoàn khách mời được tham dự tour du lịch ngắn dọc theo dòng sông Singapore. Các hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm đã giới thiệu nhiều thông tin thú vị về các địa danh mà đoàn đi qua. 
Đoàn du lịch cùng dảo bước dọc theo dòng sông Singrapore
 
Tiệc tối được tổ chức tại địa chỉ 22 Dempsey, trong một nhà hàng sang trọng nép mình dưới những lùm cây xanh tốt. Đặc biệt ở đây được trang bị đầy đủ hệ thống trang âm Electro-Voice và các hệ thống an ninh Bosch. Tại bữa tiệc, những màn biểu diễn sôi động của các nghệ sỹ EV làm cho không khí trở nên vui tươi, xóa đi mọi khoảng cách giữa các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Dự tiệc “linh đình” và đại diện AIC may mắn rinh IPAD
 
 Với tư cách là nhà phân phối độc quyền nghành hàng Âm thanh hội thảo của Bosch tại Việt Nam, đại diện công ty Cổ phần thương mại AIC cùng các đối tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cũng có mặt tại hội nghị. Bosch hi vọng những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất thế giới của hãng sẽ sớm được lắp đặt và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng tại Việt Nam.

Nguồn tin: AIC TRADING

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
- - -
Bosch      Electro Voice      Dynacord audio      BARCO      DET      dbx audio            Polycom      BELDEN      KLOTZ